Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCK cấp II, BSNT, BSCK cấp I năm 2024

Chủ nhật - 26/05/2024 03:07 902 0
“Trên chặng đường phía trước, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục đem hết tâm lực, trí lực từ những kiến thức, những kinh nghiệm thực tiễn công việc của mình, để chứng minh và khẳng định với xã hội rằng: Nguồn nhân lực đào tạo và cung cấp cho xã hội của Trường Đại học Y Dược Thái Bình là sản phẩm nhân lực chất lượng cao - Chất lượng về mặt nhân cách đạo đức - Chất lượng về mặt tri thức, về tư duy sáng tạo - Chất lượng về kỹ năng thực hành chuyên môn và về cả những giá trị nhân văn sâu sắc” - Tiến sĩ Phạm Thị Vân Anh thay mặt các các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCK cấp II, BSNT, BSCK cấp I phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2024.
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, PGS.TS Nguyễn Duy Cường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, PGS.TS Nguyễn Duy Cường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ
Ngày 25/5/2024, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCK cấp II, BSNT, BSCK cấp I cho 158 học viên tốt nghiệp năm 2023.
Dự lễ tốt nghiệp và trao bằng có đại diện lãnh đạo Sở Y tế Thái Bình, Sở Y tế Hà Nam, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Ban Giám đốc các bệnh viện thực hành của Nhà trường, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình; cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo Thái Bình, truyền hình Thái Bình dự và đưa tin về buổi lễ.
Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; Đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên; các Thầy nguyên là lãnh đạo Nhà trường, GVCC của Trường, các đồng chí là trưởng, phụ trách các khoa, bộ môn, phòng ban, trung tâm, đại diện ban cán sự các lớp sau đại học đã về dự.
Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng Phụ trách công tác đào tạo Sau đại học trình bày báo cáo tổng kết công tác đào tạo Sau đại học khóa 2021 - 2023. Năm 2023, Nhà trường tiếp tục được giao nhiệm vụ đào tạo 02 mã ngành trình độ Tiến sĩ, 06 mã ngành CK cấp II, 04 mã ngành BSNT, 04 mã ngành Thạc sĩ và 11 mã ngành CK cấp I. Năm 2024, Nhà trường đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo thêm hai mã ngành mới (CK II chuyên ngành Răng Hàm Mặt và CK I chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh). Đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng đến từ tập thể lãnh đạo, các thế hệ thầy và trò của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCK cấp II, BSNT, BSCK cấp I: “Những thành tựu mà các bạn đã đạt được hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn tiếp tục phát triển và cống hiến cho nền y tế của nước nhà”. PGS Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn: “Dù ở bất cứ vị trí công tác nào hãy luôn giữ vững tinh thần học hỏi, sáng tạo và tận tâm với nghề nghiệp. Sự thành công không chỉ được đo bằng những thành tựu cá nhân mà còn bằng những giá trị mà các bạn mang lại cho cộng đồng và xã hội”.
 
Được học tập và rèn luyện dưới mái Trường Đại học Y Dược Thái Bình với 56 năm bề dày truyền thống luôn là niềm tự hào và nguồn cổ vũ lớn lao của các thế hệ sinh viên, học viên Nhà trường. Đại diện các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCK cấp II, BSNT, BSCK cấp I đã phát biểu và những bó hoa tươi thắm trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, tri ân các thầy/cô thuộc các bộ môn, cán bộ nhân viên trong toàn Trường và các cán bộ của bệnh viện thực hành đã quan tâm dạy dỗ, dìu dắt các thế hệ sinh viên, học viên trong suốt quá trình đào tạo.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
 
TS Lê Đức Cường - Trưởng phòng QLĐT Sau đại học công bố các Quyết định tốt nghiệp
 
 
 
Đại diện lãnh đạo các đơn vị chúc mừng Nhà trường
 
 
 
Lãnh đạo Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCK cấp II, BSNT, BSCK cấp I

Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & Công tác chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ Y tế
Bộ GD&DT
CĐ Y tế
Sức khỏe đời sống
Quản lý lịch giảng
Trả lời cử chi
Tạp chí Y Dược Thái Bình
Bệnh viên
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dieu duong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập363
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm360
  • Hôm nay123,900
  • Tháng hiện tại3,898,360
  • Tổng lượt truy cập19,483,672
Thăm dò ý kiến

Giao diện mới của website tbump.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây