Hội nghị xây dựng kế hoạch đào tạo năm học 2024 - 2025

Thứ năm - 06/06/2024 11:38 625 0
Ngày 05/6/2024, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch đào tạo năm học 2024 - 2025. Đây là hội nghị được tổ chức hằng năm nhằm mục đích triển khai, thu nhận ý kiến đóng góp của các đơn vị trong toàn Trường để thực hiện kế hoạch đào tạo năm học tiếp theo.
 
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị
Dự và chỉ đạo hội nghị có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí trưởng, phó (Phụ trách) các đơn vị, các khoa; trưởng các Module; giáo vụ các khoa, bộ môn, trung tâm; các đồng chí là giáo viên chủ nhiệm các lớp học viên, sinh viên trong toàn Trường,
Hội nghị được nghe các báo cáo chi tiết của đại diện các phòng Quản lý Đào tạo đại học, Quản lý đào tạo Sau đại học, Trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục và khảo thí về chương trình, cách thức tổ chức đào tạo, quản lý sinh viên, lượng giá cũng như những điểm mới trong công tác đào tạo năm học 2024-2025.  
PGS.TS Vũ Thanh Bình - Trưởng BM Nội phát biểu tại hội nghị
Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị đã có nhiều ý kiến  trao đổi rất sôi nổi, tích cực về các nội dung liên quan đến kế hoạch đào tạo năm học tới. Nhiều câu hỏi đặt ra với các phòng chức năng đã được lãnh đạo các đơn vị liên quan giải trình trực tiếp.
Phát biểu tổng kết hội nghị, PGS.TS Nguyễn Duy Cường biểu dương các tập thể, cá nhân, các đơn vị trong toàn trường đã nỗ lực cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. PGS Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ quan trọng cần triển khai trong năm học tới về đào tạo, khảo thí, công tác cán bộ cần được ưu tiên nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu và xu thế, cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học,… Trước mắt sẽ tập trung hoàn thành kiểm định 04 CTĐT theo tiêu chuẩn trong nước 02 CTĐT theo tiêu chuẩn khu vực ASEAN…
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng giải trình các ý kiến
Hội nghị kết thúc mở ra một kế hoạch đào tạo năm học mới với rất nhiều nhiệm vụ. Phát huy những kết quả đã đạt được, CBVC, giảng viên, người lao động Nhà trường nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2024 - 2025.
TS Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng chủ trì thảo luận
 
Đại diện lãnh đạo các đơn vị phát biểu tại hội nghị

Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & Công tác chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ Y tế
Bộ GD&DT
CĐ Y tế
Sức khỏe đời sống
Quản lý lịch giảng
Trả lời cử chi
Tạp chí Y Dược Thái Bình
Bệnh viên
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dieu duong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập353
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm352
  • Hôm nay128,738
  • Tháng hiện tại3,903,198
  • Tổng lượt truy cập19,488,510
Thăm dò ý kiến

Giao diện mới của website tbump.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây