Khai giảng lớp CK cấp II Quản lý Y tế tại Điện Biên

Chủ nhật - 07/07/2024 23:35 425 0
Nhằm nâng cao chất lượng và năng lực đội ngũ cán bộ y tế cho một số tỉnh miền núi phía Bắc, trong đó có tỉnh Điện Biên, những năm qua Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức nhiều lớp đào tạo CK cấp I, CK cấp II dành cho các cán bộ y tế tỉnh Điện Biên. Nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của UBND tỉnh Điện Biên, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Trường Cao Đẳng Y tế Điện Biên, các khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt hiệu quả cao, góp phần trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của tỉnh Điện Biên.
Khai giảng lớp CK cấp II Quản lý Y tế tại Điện Biên
Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh CK cấp II đợt 1 năm 2024 vào ngày 15-16/6/2024 cho đối tượng là các cán bộ ngành y tế tỉnh Điện Biên, trong đó có 22 học viên trúng tuyển.

Ngày 06/7/2024, được sự đồng thuận của ban lãnh đạo Sở Y tế Điện Biên và Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Nhà trường tổ chức khai giảng lớp CK cấp II hệ tập trung theo chứng chỉ khóa 2024-2027 cho cán bộ y tế tỉnh Điện Biên.
Tham dự buổi khai giảng có sự tham gia của đồng chí đồng chí Lường Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chức năng. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên có đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên chuyên nghiệp và nghiên cứu khoa học; cùng các đồng chí lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên và đại diện các đơn vị có cán bộ tham gia khóa học.
Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có  PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng; TS Lê Đức Cường - Trưởng phòng QLĐT Sau đại học; PGS.TS Vũ Phong Túc - Trưởng Khoa YTCC; BSCKII Hoàng Minh Nhữ - Phó trưởng phòng QLĐT Sau đại học, cùng sự có mặt đầy đủ của các học viên lớp CK cấp II Quản lý y tế hệ tập trung theo chứng chỉ khóa 2024-2027.
Tại buổi khai giảng, đồng chí Lường Văn Kiên đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ y tế tham gia khóa học, đồng thời cảm ơn Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã luôn đồng hành và hỗ trợ ngành Y tế Điện Biên trong nhiều năm qua, đồng chí cũng khẳng định những thành quả mà ngành Y tế Điện Biên đã đạt được có sự đóng góp không nhỏ của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Đại diện Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường phát biểu giao nhiệm vụ cho phòng QLĐT Sau đại học, Khoa Y tế công cộng phối hợp tổ chức tốt khóa học, đồng thời cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã tin tưởng, hợp tác với Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao.
Buổi khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng với những kinh nghiệm đào tạo, sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên Nhà trường, sự nghiêm túc học tập và nghiên cứu khoa học của các học viên, khóa học sẽ diễn ra đúng kế hoạch và đạt hiệu quả cao.

Tác giả bài viết: Phòng QLĐT Sau đại học

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://www.tbump.edu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ Y tế
Bộ GD&DT
CĐ Y tế
Sức khỏe đời sống
Quản lý lịch giảng
Trả lời cử chi
Tạp chí Y Dược Thái Bình
Bệnh viên
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dieu duong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập437
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm425
  • Hôm nay116,573
  • Tháng hiện tại2,708,660
  • Tổng lượt truy cập22,953,670
Thăm dò ý kiến

Giao diện mới của website tbump.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây