14:13 +07 Thứ hai, 08/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hội nghị Công tác biệt phái sĩ quan năm 2014 tại Trường Đại Y Dược Thái Bình

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/11/2014 07:37 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: Thiếu tá Đỗ Anh Văn - Khoa Quân sự
Thực hiện Kế hoạch số 6860/KH-CT ngày 21 tháng 21 năm 2014 của Cục Chính trị Quân khu 3. Sáng ngày 26/11/2014, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình kết hợp với Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức“Hội nghị Công tác biệt phái Sĩ quan năm 2014”.
Hội nghị Công tác biệt phái sĩ quan năm 2014 tại Trường Đại Y Dược Thái Bình

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Quân khu 3 có Đại tá Nguyễn Văn Quý - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, các đồng chí lãnh đạo phòng Cán bộ, phòng Dân quân, lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình và lãnh đạo các Phòng Ban có liên quan; về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Quản lý Đào tạo đại học cùng toàn thể Sĩ quan biệt phái trong Khoa Quân sự.
        Thừa ủy quyền của lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Bộ Chỉ huy Tỉnh Thái Bình, Đại tá Mai Văn Quang - Trưởng Khoa Quân sự đã báo cáo kết quả thực hiện công tác biệt phái sỹ quan năm 2014. Tham dự hội nghị có nhiều ý kiến trao đổi, tham luận tập trung đánh giá đặc điểm tình hình biệt phái sĩ quan, kết quả công tác biệt phái sĩ quan trong năm như: Công tác giảng dạy môn học Giáo dục Quốc phòng An ninh, nghiên cứu khoa học, Công tác tham mưu quân sự địa phương. Hội nghị được nghe ý kiến kết luận của Đại tá Nguyễn Văn Quý - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường về phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2015.
 “Hội nghị Công tác biệt phái Sĩ quan năm 2014” đã kết thúc trong không khí giao lưu đoàn kết giữa hai đơn vị quản lý và sử dụng sĩ quan biệt phái.