11:06 +07 Thứ hai, 06/02/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Đăng lúc: Thứ năm - 18/08/2016 14:57 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
      Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/ĐUK ngày 22/7/2016 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; ngày 16/8/2016 Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết số 01-NQ/TU của BCH Đảng bộ Tỉnh và Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK của BCH Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Về dự và chỉ đạo lớp học có đ/c Phạm Văn Huấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình có đ/c Hoàng Năng Trọng – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đ/c trong Ban Giám hiệu, các Ban của Đảng ủy; các đồng chí đảng viên, CBVC Nhà trường; đảng viên các chi bộ sinh viên đã về dự Hội nghị đông đủ.

Căn cứ thực tế và số lượng đảng viên, CBVC Nhà trường, Ban tổ chức đã chia thành 2 lớp học:

* Lớp 1 (học buổi chiều ngày 16/8/2016): Gồm các đ/c trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn; Hội Cựu chiến binh, cùng toàn thể CBVC trong toàn trường.

*Lớp 2 (học buổi tối ngày 16/8/2016): Gồm các đ/c trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Ban chi ủy các chi bộ sinh viên, cùng toàn thể đảng viên các chi bộ sinh viên.

Tại Hội nghị, đ/c Phạm Văn Huấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã quán triệt, triển khai các nội dung cơ bản Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng: Mục tiêu tổng quát, các chỉ tiêu quan trọng; các nhiệm vụ, giải pháp và 6 nhiệm vụ trọng tâm trong 5 năm, từ 2016 đến 2020. Hội nghị đã được nghe các nội dung cơ bản Nghị quyết số 01-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIX về Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức Đảng trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh tỉnh Thái Bình đến năm 2020 và Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK của BCH Đảng ủy Khối khóa V về Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đ/c mong rằng Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, đổi mới sáng tạo, khắc phục yếu kém khuyết điểm, tranh thủ thời cơ, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội. Đảng ủy Nhà trường phấn đấu hoàn thành sứ mạng cao cả, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
           Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình, đ/c Hoàng Năng Trọng đã thông qua chương trình hành động của Đảng ủy Nhà trường, đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Khối đối với các nhiệm vụ chính trị quan trọng của Nhà trường. Phát huy truyền thống 48 năm xây dựng và phát triển, toàn thể đảng viên, cán bộ và sinh viên, học viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình không ngừng học tập, đổi mới sáng tạo, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XXIII (nhiệm kỳ 2015 - 2021).