15:47 ICT Thứ sáu, 27/04/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức buổi chiêu đãi Lưu học sinh nhân dịp Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 19/09/2016 06:17 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: TS. Trần Thị Phương – P. Trưởng Phòng HTQT
    Tối 01/9 vừa qua, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức buổi chiêu đãi các em Lưu học sinh nhân dịp Quốc khánh nước Việt Nam. Gần 300 Lưu học sinh Lào - Campuchia – Mozambic đang học tập tại Trường đãcó mặt. Đến dự buổi chiêu đãi có Ban Giám hiệu và các cán bộ Phòng, Ban liên quan của Nhà trường.
         PGS. TS. Hoàng Năng Trọng, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường thay mặt cho Ban Giám hiệu đã phát biểu, động viên toàn thể các em Lưu học sinh đang học tại Trường, nhắc nhở các em khắc phục khó khăn, nỗ lực hơn nữa để cố gắng học tập và sinh hoạt tốt trong quá trình học tập. Từ năm học này, Nhà trường tiếp nhận thêm các Lưu học sinh đến từ Mozambic, là sự mở rộng hợp tác đào tạo với nước ngoài của Nhà trường.
Đại diện cho các đoàn Lưu học sinh Lào, Campuchia, Mozambic  đã có những bó hoa tươi thắm và những lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đại diện Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Quản lý Lưu học sinhvà PGS. TS. Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường đã nhận hoa và chúc các em luôn học tập tốt, có sức khỏe tốt trong quá trình học tập ở Việt Nam.

Tiệcchiêu đãi Lưu học sinh nhân dịp Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam là hoạt động thường niên nhằm khích lệ tinh thần học tập cho Lưu học sinh đang học tập tại Trường.