15:22 +07 Thứ hai, 08/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Hội nghị - Hội thảo

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/03/2014 10:34 - Người đăng bài viết: administrator
Thực hiện Kế hoạch số 44-KH/ĐUK, ngày 23 tháng 12 năm 2013 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình. Ngày 20/02/2014, Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Hội nghị nhằm quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng (Khóa XI).

Căn cứ  thực tế số lượng đảng viên ở các Chi bộ cũng như để đảm bảo chất lượng học tập, Ban thường vụ Đảng ủy đã chia thành hai lớp học:
        Lớp1 (Học từ 13h ngày 20/02/2014): gồm toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức trong toàn Trường,
        Lớp2 (Học từ 19h ngày 20/02/2014): gồm đảng viên các lớp sinh viên, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Hội sinh viên Nhà trường.
        Tới dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh có đ/c Đào Quang Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy. Về phía Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình có đ/c Hoàng Năng Trọng - phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Đảng ủy và toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức; đảng viên các lớp sinh viên, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trong toàn Trường.
        Hội nghị đã nghe đ/c Đào Quang Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Thái Bình quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng (Khóa XI); qua đó giúp nâng cao nhận thức chính trị, củng cố lập trường tư tưởng, niềm tin của cán bộ, đảng viên, quần chúng, HSSV vào sự lãnh đạo của Đảng và công cuộc đổi mới, tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động, phấn đầu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị.
        Cũng tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đ/c Hoàng Năng Trọng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã thông qua chương trình hành động của Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Trong nhiều năm qua, công tác chính trị tư tưởng luôn được Đảng bộ Nhà trường xác định là nhiệm vụ tiên quyết nhằm nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo, góp phần phát triển Nhà trường theo hướng đa cấp, đa ngành, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
         Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng (Khóa XI) của Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã được thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.