15:48 ICT Thứ sáu, 27/04/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Đoàn TN- Hội SV

Chương trình “Chân trời mới” Chào đón tân sinh viên 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 22/10/2014 14:00 - Người đăng bài viết: administrator
Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 24/9 vừa qua Đoàn TN, Hội sinh viên Trường và các Chi đoàn, Chi hội sinh viên khối Y2 đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề: “Chân trời mới” chào đón tân sinh viên năm 2014.
Chương trình “Chân trời mới” Chào đón tân sinh viên 2014

Đến dự chương trình có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TTƯT.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường; Các thầy giáo, cô giáo đại diện cho các Phòng, Ban, Trung tâm, Bộ môn, các Đơn vị trong toàn Trường. Về phía Tỉnh đoàn Thái Bình có đồng chí Phạm Hùng - Phó Ban thanh niên trường học, các đồng chí bí thư, phó bí thư Đoàn TN các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Đặc biệt trong đêm giao lưu đã có mặt của đông đảo sinh viên mới nhập trường và sinh viên các khối trong toàn trường.
        Qua 3 giờ biểu diễn với 18  tiết mục múa, hát, kịch, ảo thuật, giao lưu với khán giả; chương trình “Chân trời mới”thực sự là sân chơi bổ ích và thiết thực giúp các bạn tân sinh viên làm quen với hoạt động của các câu lạc bộ, hoạt động của Đoàn trường và phong trào Hội sinh viên Nhà trường.
        Chúc các bạn tân sinh viên luôn tự tin và thành công trong môi trường học tập mới. Tương lai đang chờ đón các bạn.