Đêm nhạc hội “Chào tân sinh viên 2024 - Blooming Night”

Chủ nhật - 13/10/2024 23:25 215 0
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 12/10/2024, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức thành công chương trình nhạc hội “Chào tân sinh viên 2024 - Blooming Night”. Chương trình được tổ chức tại khu vực sân khấu ngoài trời, khuôn viên sân Trường, với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên cùng những tiết mục nghệ thuật đầy cảm xúc, mang lại những khoảnh khắc rực rỡ và khó quên, đánh dấu một sự khởi đầu mới cho các tân sinh viên.
Đêm nhạc hội “Chào tân sinh viên 2024 - Blooming Night”
Tham dự chương trình, về phía Tỉnh đoàn Thái Bình có đồng chí Phạm Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban xây dựng Đoàn. Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh; cùng các thầy, cô là trưởng (phụ trách) các phòng ban, trung tâm, bộ môn bộ môn/module. Về phía Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường có ThS.BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; ThS Hà Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đoàn thanh niên; cùng đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên, các bạn tân sinh viên nhập học năm 2024.
Chương trình còn có sự tham dự của đại diện các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh, đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Thành công của hương trình còn có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Phòng khám Da liễu thẩm mỹ GNT, Viettel Thái Bình - Chi nhánh tập đoàn công nghiệp - Viễn thông quân đội, Công ty TNHH Jolibee Việt Nam, Trung tâm anh ngữ IVY IELTS Thái Bình, Công ty TNHH thiết bị y tế Nguyệt Cát, Mixue Thái Bình và Lotte Cinema.
Phát biểu khai mạc chương trình, ThS.BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, của Tỉnh đoàn Thái Bình; cùng sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị trong toàn trường; đặc biệt các nhà tài trợ đã luôn đồng hành, ủng hộ về vật chất, tình thần góp phần quan trọng cho sự thành công của chương trình. Với chủ đề "Blooming Night," chương trình đã mở ra hành trình mới cho các thế hệ sinh viên, giúp các sinh viên phát triển, gắn kết và thêm tự hào về bản sắc văn hóa Việt Nam. Các hoạt động đa dạng như: Triển lãm "Tôi yêu Tổ quốc tôi", chợ phiên, hội hoa, đêm nhạc "Blooming Night" và đồng diễn "Tự hào Việt Nam" đã mang đến những trải nghiệm văn hóa phong phú, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và khơi dậy lòng tự hào dân tộc. Chương trình còn thu hút đông đảo sinh viên tham gia vào các trò chơi thể thao, trí tuệ, tạo nên không khí sôi động và ý nghĩa.
“Blooming Night” không chỉ là một đêm nhạc, mà còn là một hành trình trải nghiệm với những cảm xúc vỡ òa. Đêm diễn mở màn bằng những tiết mục đồng diễn hoành tráng, mang đậm tinh thần nhiệt huyết và năng lượng trẻ trung của các bạn sinh viên. Các màn trình diễn tiếp theo càng làm khán giả phấn khích hơn, từ những bài hát sôi động, những điệu nhảy đầy lửa, cho đến những tiết mục acoustic sâu lắng, tất cả hòa quyện tạo nên một bức tranh đa sắc màu. Đặc biệt, sự góp mặt của ca sĩ Andiez đã mang tới thật nhiều cung bậc cảm xúc cho đêm nhạc.
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến; ThS Phạm Tuấn Đạt trao giấy chứng nhận đạt giải Nhất hội trại
Chương trình cũng đã vinh danh những tác phẩm xuất sắc trong triển lãm “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, những cá nhân đạt giải trong cuộc thi ảnh “Check in Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Những giải thưởng đã được trao cho những tập thể, cá nhân xứng đáng, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân, tập thể trong suốt hành trình chuẩn bị cho sự kiện.
Chương trình “Chào tân sinh viên 2024 - Blooming Night” đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn khó phai trong lòng các bạn sinh viên. Chương trình góp phần tạo dựng hình ảnh sinh động, đầy sức sống của sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong năm học mới với những nụ cười và ánh mắt sáng ngời của các tân sinh viên, đánh dấu một sự khởi đầu tràn đầy hy vọng và nhiệt huyết.
Hành trình chào đón tân sinh viên 2024 chính thức khép lại, nhưng những ký ức về “Blooming Night” sẽ còn mãi trong trái tim mỗi người. Chúc các bạn sinh viên sẽ luôn giữ vững niềm đam mê, tiếp tục bứt phá và tỏa sáng trên hành trình sắp tới./.

Một số hình ảnh tại chương trình
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Phạm Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban xây dựng Đoàn tặng hoa chúc mừng

Tác giả bài viết: BCH Đoàn TN - Hội SV