Chương trình trao tặng học bổng Mitsubishi năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 23/04/2024 06:40 404 0
Sáng ngày 23/4/2024, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã phối hợp với Công ty Mitsubishi Corporation Việt Nam tổ chức chương trình trao học bổng Mitsubishi năm học 2023 - 2024 cho 36 sinh viên đạt thành tích học tập tốt của Trường.
Ông Takuya Sahashi - Phó Chủ tịch Công ty Mitsubishi Corporation Việt Nam trao học bổng cho các sinh viên
Tham dự chương trình, về phía Công ty Mitsubishi Corporation Việt Nam có ông Takuya Sahashi - Phó Chủ tịch; bà Trịnh Tố Phương - Phó phòng Cấp cao, phòng Chiến lược Khu vực và Hành chính. Về phía Trường có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện các phòng, ban liên quan của Nhà trường.
Với các suất học bổng được trao, ông Takuya Sahash - đại diện Công ty Mitsubishi Corporation Việt Nam bày tỏ hy vọng đây sẽ là nguồn động viên, khuyến khích, góp phần chắp cánh ước mơ cho mỗi bạn sinh viên trên giảng đường đại học.
Ngoài việc dành các suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt của Trường,  Công ty Mitsubishi Corporation Việt Nam còn dành tặng cho bệnh nhi tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình các phần quà là những cuốn truyện tranh của Nhật Bản. Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với mỗi bệnh nhi và người nhà của các em, giúp các bệnh nhi có thêm niềm vui, niềm phấn khởi.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường gửi lời cảm ơn trân trọng tới Công ty Mitsubishi Corporation Việt Nam đã luôn dành những suất học bổng quý giá cho sinh viên có thành tích học tập tốt của Trường. Hiệu trưởng Nhà trường cũng chúc mừng 36 sinh viên được nhận học bổng và khằng định rằng với phần thưởng này phần nào giúp các em sinh viên bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, động viên khuyến khích các em vươn lên trong học tập.
Đại diện cho 36 sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Lê Mai Anh, lớp Y đa khoa K49F đã phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, đặc biệt là Công ty Mitsubishi Corporation Việt Nam. Với phần thưởng này, các bạn sinh viên được nhận học bổng xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, tích cực phấn đấu hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Đây là năm học thứ 7 liên tiếp Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam trong việc trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt của Trường. Đến nay đã có 335 suất học bổng được trao đến các em sinh viên có thành tích học tập tốt của Nhà trường.

Tác giả bài viết: ThS Trần Thị Hương - Phòng HTQT