Đoàn thể thao Nhà trường tham dự giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Thái Bình năm 2024

Chủ nhật - 14/07/2024 23:25 104 0
Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Bộ môn Giáo dục thể chất phối hợp cùng Câu lạc bộ Cầu lông CBVC Nhà trường đã thành lập đoàn thể thao tham dự giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Thái Bình năm 2024. Giải đấu được tổ chức tại Nhà thi đấu Hai Bà Trưng tỉnh Thái Bình từ ngày 12 - 13 tháng 7 năm 2024.
Đoàn thể thao CBVC Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham dự giải đấu
Tham dự giải đấu có 18 đoàn thể thao đến từ các Công đoàn ngành, Liên đoàn lao động các huyện, thành phố, Công đoàn Trung ương đóng tại địa phương. Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình, dự khai mạc giải có TS Trần Mạnh Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường và 14 VĐV (tham dự 6/7 nội dung thi đấu), cùng đông đảo CBVC, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường đã cổ vũ và động viên giải.
TS Trần Mạnh Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường chúc mừng giải đấu
Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, đoàn thể thao Trường Đại học Y Dược Thái Bình đoạt giải Nhì toàn đoàn, với 01 Huy chương Vàng và 01 Huy chương Đồng.
Đoàn thể thao Nhà trường đoạt giải Nhất nội dung đôi nam nữ (lứa tuổi từ 41 - 50)
Giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Thái Bình năm 2024 là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Giải đấu được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào luyện tập thi đấu môn cầu lông và các hoạt động thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên, CBVC, người lao động; tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên, CBVC, người lao động được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động thể thao phong trào, qua đó cổ vũ, động viên người lao động hăng hái thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
Đoàn thể thao Nhà trường đoạt giải Ba nội dung đôi nữ (lứa tuổi từ 41 - 50)
Đoàn thể thao Nhà trường đoạt giải Nhì toàn đoàn

Tác giả bài viết: ThS Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất