Thi học phần tốt nghiệp lý thuyết bằng hình thức thi trắc nghiệm khách quan

Thứ hai - 10/06/2024 23:19 599 0
Thực hiện kế hoạch tổ chức kỳ thi học phần tốt nghiệp năm học 2023-2024 cho các sinh viên cuối khoá các ngành Y khoa, Y học cổ truyền, Dược học và Điều dưỡng; từ ngày 06/6 đến 08/6/2024, Hội đồng thi đã tổ chức thành công kỳ thi đối với 909 sinh viên tại các phòng thi trắc nghiệm - Phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục và Khảo thí.
Lãnh đạo Nhà trường kiểm tra kỹ thuật tại phòng điều hành
Lãnh đạo Nhà trường kiểm tra kỹ thuật tại phòng điều hành
Thi học phần tốt nghiệp lý thuyết bằng hình thức thi trắc nghiệm khách quan được Nhà trường triển khai tại 04 phòng thi trắc nghiệm với trên 370 máy tính, mỗi sinh viên sẽ thực hiện 02 buổi thi, mỗi buổi 150 phút, đề thi gồm 200 câu hỏi thi tương ứng với các chủ đề/vấn đề sức khoẻ phù hợp với Chuẩn đầu ra của từng ngành đào tạo.
Lãnh đạo Trường kiểm tra tại các phòng thi trắc nghiệm khách quan
Trong quá trình tổ chức thi, căn cứ các quyết định và kế hoạch của Nhà trường, các ban đề thi, ban coi thi, ban thanh tra, tổ phục vụ… đã triển khai hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp, kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Sau 03 ngày tổ chức, đã có 909 sinh viên cuối khoá các ngành Y khoa, Y học cổ truyền, Dược học và Điều dưỡng hoàn thành bài thi, không có trường hợp các bộ và sinh viên vi phạm quy chế thi.
Hệ thống camera giám sát tại phòng Đảm bảo CLGD và Khảo thí theo dõi các phòng thi trắc nghiệm khách quan
Đây là lần đầu tiên Nhà trường tổ chức thi học phần tốt nghiệp lý thuyết bằng hình thức thi trắc nghiệm khách quan, công tác chuẩn bị đã được Ban Giám hiệu chỉ đạo khẩn trương thực hiện, từ việc xây dựng các đề thi đến công tác đảm bảo cơ sở vật chất, số lượng máy tính, cải tiến phần mềm, xây dựng quy trình thi. Trước đó, Nhà trường cũng đã tổ chức cho sinh viên thi thử để giúp sinh viên làm quen với hình thức thi và định hướng ôn thi, đồng thời làm cơ sở để Nhà trường điều chỉnh quy trình, phương pháp tổ chức cũng như các điều kiện cần thiết cho một kỳ thi với số lượng sinh viên nhiều và thời lượng bài thi dài.
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiểm tra, chỉ đạo Hội đồng thi
Kỳ thi học phần tốt nghiệp lý thuyết bằng hình thức thi trắc nghiệm khách quan năm học 2023-2024 được tổ chức thành công là một trong những kết quả quan trọng của tiến trình chuyển đổi số của Nhà trường, đồng thời là cơ sở quan trọng để tiến tới kỳ thi kiểm tra đánh giá năng lực hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2023.
Thí sinh xếp hàng trước khi vào phòng thi
Cán bộ coi thi gọi tên, đối chiếu thẻ dự thi; cổng từ kiểm tra thiết bị công nghệ trước khi thí sinh vào phòng thi 
 
 

     

Tác giả bài viết: Phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục và Khảo thí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ Y tế
Bộ GD&DT
CĐ Y tế
Sức khỏe đời sống
Quản lý lịch giảng
Trả lời cử chi
Tạp chí Y Dược Thái Bình
Bệnh viên
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dieu duong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập710
  • Máy chủ tìm kiếm137
  • Khách viếng thăm573
  • Hôm nay122,138
  • Tháng hiện tại3,130,991
  • Tổng lượt truy cập18,716,303
Thăm dò ý kiến

Giao diện mới của website tbump.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây