Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2024

Thứ ba - 11/06/2024 22:07 812 0
Thực hiện Kế hoạch số 301/KH-YDTB ngày 22/3/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình, phòng QLĐT Đại học đã phối hợp cùng các đơn vị trong toàn Trường rà soát chương trình giảng dạy của các khoa, bộ môn, xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng bộ môn, từng đối tượng sinh viên nhằm triển khai kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho sinh viên các ngành đào tạo: Y khoa, Y học cổ truyền, Dược học, Y tế công cộng và Điều dưỡng đảm bảo đúng theo các quy chế, quy định hiện hành.
Sinh viên thi thực hành tại Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Thái Bình
Kết quả xét duyệt tư cách tốt nghiệp: 1.021 sinh viên trên tổng số 1.056 sinh viên cuối khóa đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2024. Ngày 24/5/2024, Hội đồng thi họp phiên thứ nhất triển khai kế hoạch của Hội đồng thi; triển khai công tác Ban đề thi, Ban coi thi; triển khai công tác thi thực hành tại Thái Bình; triển khai thi lý thuyết chuyên môn và lý luận chính trị.
Họp Hội đồng thi tốt nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam
Sinh viên dự thi tốt nghiệp các môn thực hành tại Thái Bình (từ ngày 27-31/5/2024) và tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nam (ngày 04/6/2024). Tại Thái Bình với tổng số 924 sinh viên hệ chính quy dự thi ở 05 ngành:

- Y khoa (Nội, Ngoại, Chấn thương, Sản, Nhi) thi từ ngày 27-31/5/2024 tại Bệnh viện Phụ sản, Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Đa khoa và Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

- Y học cổ truyền (thi từ ngày 27-28/5/2024) tại Bệnh viện Y học cổ truyền.

- Điều dưỡng (thi từ ngày 27-29/5/2024) tại Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Phụ sản, Bệnh viện Nhi và Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

- Dược học (thi từ ngày 27-31/5/2024) tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

- Y tế công cộng (thi ngày 27/5/2024) tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Sinh viên thi tốt nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam
Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam với tổng số 97 sinh viên hệ liên thông Y khoa dự thi.
Sinh viên thi học phần tốt nghiệp lý thuyết bằng hình thức thi trắc nghiệm khách quan từ ngày 06-08/6/2024 - phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục và Khảo thí, Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Với tổng số 909 thí sinh thuộc các ngành Y khoa, Y học cổ truyền, Dược học và Điều dưỡng được Nhà trường triển khai tại 04 phòng thi trắc nghiệm với trên 370 máy tính, mỗi sinh viên sẽ thực hiện 02 buổi thi, mỗi buổi 150 phút, đề thi gồm 200 câu hỏi thi tương ứng với các chủ đề/vấn đề sức khoẻ phù hợp với Chuẩn đầu ra của từng ngành đào tạo.
Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2024, Hội đồng thi đánh giá các Ban của Hội đồng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, kỳ thi đã được tiến hành nghiêm túc, đúng kế hoạch đề ra, đảm bảo sự công bằng, khách quan và an toàn; vì mục tiêu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân với mục đích phản ánh trung thực quá trình học tập rèn luyện của sinh viên, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
Sinh viên thi thực hành tại Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & Công tác chính trị

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://www.tbump.edu.vn là vi phạm bản quyền