Chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2024

Thứ bảy - 11/05/2024 23:56 449 0
Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức thành công chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2024. Chương trình với mục đích giúp cho sinh viên được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết về nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Chương trình cũng là dịp để các doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng giới thiệu, quảng bá về hướng phát triển, nhu cầu tuyển dụng của đơn vị; từ đó giúp cho sinh viên sắp ra trường sớm xác định được công việc phù hợp với năng lực của bản thân và ngành nghề được đào tạo, giúp sinh viên có những định hướng và trang bị cần thiết trước khi ra trường.
PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia chương trình
Tham dự chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2024 có đại diện các đơn vị tài trợ: Tổng Công ty CP Hợp Lực (Đơn vị tài trợ Vàng); Công ty Cổ phần Newtechco Group (Đơn vị tài trợ Bạc); Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà (Đơn vị tài trợ học bổng cho sinh viên); Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà; Bệnh viện Phổi Quảng Ninh; Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình; Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; cùng đại diện 21 nhà tuyển dụng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc chương trình
Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô là trưởng, phó trưởng (phụ trách) các đơn vị, CBVC, giảng viên và đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên.
Chương trình Ngày hội việc làm năm 2024 diễn ra với các nội dung chính: Giới thiệu nhà tuyển dụng, tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn tại chỗ các ứng viên trực tiếp tại các gian hàng và giao lưu, gặp gỡ giữa sinh viên, học viên với nhà tuyển dụng. Chương trình với 21 đơn vị tham gia đến từ các cơ sở y tế, các công ty dịch vụ y tế uy tín, chất lượng cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trách nhiệm đã thu hút hơn 1.200 lượt sinh viên tham gia. Bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ ngoài trời, các minigame đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn học viên, sinh viên và các nhà tuyển dụng.
Chương trình “Ngày hội việc làm” được Nhà trường tổ chức hàng năm với mục đích kết nối giữa các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp, các cơ sở y tế với các bác sĩ tương lai, các bạn sinh viên sắp ra trường. Nhà trường mong muốn các bạn sinh viên ra trường sẽ lựa chọn được việc làm phù hợp để phát huy những năng lực, kiến thức đã học tập, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Một số hình ảnh tại chương trình
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia chương trình

Đại diện các đơn vị tham dự chương trình tặng hoa chúc mừng
Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà trao học bổng cho sinh viên