06:47 ICT Thứ năm, 19/07/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Công đoàn

Hội Hưu trí Trường Đại học Y Dược Thái Bình Họp mặt đầu xuân mới Ất Mùi 2015.

Đăng lúc: Thứ năm - 12/03/2015 16:39 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: Phòng HC & CTCT
Ngày 10 tháng 3 năm 2015 (tức ngày 20 tháng giêng năm Ất Mùi) tại Đại giảng đường Nhà trường, Hội Hưu trí Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Họp mặt "Mừng Đảng, mừng thọ, mừng xuân Ất Mùi 2015" .
Hội Hưu trí Trường Đại học Y Dược Thái Bình Họp mặt đầu xuân mới Ất Mùi 2015.

Hội Hưu trí Trường Đại học Y Dược Thái Bình Họp mặt đầu xuân mới Ất Mùi 2015.

       Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Hội Hưu trí Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đón tiếp trên 200 hội viên từ các tỉnh, thành phố: Thái Bình, Hà Nội, Hưng Yên,… đã về dự. Trường mới tròn 47 tuổi, ấy thế mà các Cụ, các Bác nguyên là CBVC Nhà trường đã nghỉ hưu, có mặt trong buổi gặp mặt, người cao tuổi nhất đã tròn 92 tuổi. Một điều đáng nói, đáng ghi nhận là Ban liên lạc Hội Hưu đã mời các Bác nguyên là lãnh đạo Nhà trường như PGS.TS Lê Quang Hoành (nguyên Hiệu trưởng Nhà trường), PGS.TS Ngô Toàn Định (nguyên Phó Hiêụ trưởng), PGS.TS Trần Văn Quế (nguyên Phó Hiệu trưởng), Bác Vũ Chính (nguyên Phó Hiệu trưởng), BSCKII Nguyễn Văn Sái (nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường) đã về dự họp mặt.
     Tới dự buổi họp mặt có GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các Thầy trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí là Trưởng, các Phòng, Ban, Trung tâm của Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của các ông, các bà, các bác hội viên nguyên là cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.
       Trước khi diễn ra buổi gặp mặt, Hội Hưu trí Nhà trường đã thăm viếng nghĩa trang "Cái Bầu" nơi yên nghỉ của 37 người đã cống hiện thân thể cho khoa học - sự nghiệp đào tạo các bác sỹ cho đất nước và thành kính dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ tại Bia tưởng niệm tại Trường.
     Mở đầu cho ngày Hội đầu xuân của Hội Hưu trí là những tiết mục văn nghệ chào mừng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, những bài ca đi cùng năm tháng, những bài thơ tự biên, tự diễn của các bác trong Hội Hưu trí đã làm sống lại không khí giảng dạy, phục vụ giảng dạy trong những năm tháng đã qua và thêm gắn bó giữa cán bộ cũ với mái Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
      Hội đã tổ chức mừng cụ Vũ Chính 92 tuổi và 23 Hội viên tuổi 70,75,80,85 trong không khí vui khỏe và đoàn kết. Hội đã thông qua Nghị quyết và kết nạp 22 hội viên mới năm 2014, thu hút 100% cán bộ Nhà trường nghỉ hưu ở Thái Bình, Nam Định và các tỉnh lân cận gia nhập Hội.
       Tại buổi gặp mặt, BS Đỗ Lưu Phi - Chủ tịch Hội đã trình bày báo cáo tổng kết công tác hoạt động của Hội Hưu trí Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong năm 2014. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tựu mà Hội đã đạt được trong năm qua, nhiều hội viên tuy đã nghỉ chế độ nhưng vẫn tích cực tham gia công tác giảng dạy, đóng góp tâm trí cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo tại Nhà trường và cộng đồng, thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, sống vui, sống khỏe, sống có ích theo mục tiêu của người cao tuổi, làm gương cho con cháu noi theo xây dựng gia đình hiếu học, gia đình văn hóa. Đặc biệt Hội đã làm tốt việc chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên, thăm hỏi, động viên các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, các hội viên già yếu, ốm đau... Hội Hưu trí ghi nhận sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong các kỳ Hội tổ chức họp mặt và tạo điều kiện về phương tiện để Hội được thăm viếng hội viên ở xa Trường
.
       Trong buổi gặp mặt, PGS.TS Lê Quang Hoành - nguyên Hiệu trưởng, PGS.TS Ngô Toàn Định - nguyên Phó Hiêụ trưởng, PGS.TS Trần Văn Quế - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu tâm tư, tình cảm khi được tham dự cuộc họp mặt tình nghĩa đầu xuân với Hội.
       Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích của Hội Hưu trí đạt được trong năm 2014, nhất trí và ủng hộ chương trình công tác của Hội năm 2015. GS Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo, nhà giáo, cán bộ viên chức, những người đã giành cả cuộc đời vì sự phát triển của Nhà trường để có được những thành quả như ngày hôm nay, cùng với lời kính chúc sức khỏe, chúc thọ các Cụ, các Bác trong Hội. GS Hiệu trưởng cũng báo cáo tóm tắt kết quả công tác giáo dục, đào tạo của Nhà Trường đã đạt được trong năm 2014, chất lượng đội ngũ cán bộ, đặc biệt là tỷ lệ cán bộ giảng dạy có trình độ tiến sỹ tăng nhanh. Năm 2014 Nhà trường có 04 nhà giáo được Nhà nước phong chức danh Phó Giáo sư, đáp ứng tiêu chí nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, xây dựng cơ bản… có nhiều thay đổi, đời sống CBVC Nhà trường và Bệnh viện Trường được cải thiện đáng kể.   
       Tổng kết buổi họp mặt đầu xuân, ông Đỗ Lưu Phi - Trưởng Ban liên lạc Hội Hưu trí đã phát biểu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, cảm ơn GS Hiệu trưởng Lương Xuân Hiến đã quan tâm giúp đỡ Hội trong mọi hoạt động gắn kết nghĩa tình giữa Hội với hội viên và giữa Hội Hưu trí với Nhà trường.
      Buổi gặp mặt Hội Hưu trí Trường Đại học Y Dược Thái  Bình - Mừng Đảng, mừng thọ, mừng xuân Ất Mùi đã kết thúc trong niềm phấn khởi, đầm ấm, đoàn kết gắn bó với ngôi nhà chung Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Từ khóa:

giảng đường

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 051: Từ 09/07 đến 15/07/2018
Sáng thứ 2:
7h30 - ĐUKCCQ: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Dự HN Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm
Chiều thứ 2:
13h30 - P.GB (A): PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Chủ trì Giao ban Quản lý
15h00 - PH BV: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Giao ban Bệnh viện 
Sáng thứ 3:
9h00 - P.GB (A): PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Tiếp và làm việc với Công ty Esco về bảo dưỡng, kiểm trang thiết bị
10h00 - PH 2.1 (A): PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Chủ trì Tiếp và làm việc với đoàn chuyên Nhật Bản
Chiều thứ 3:
14h00 - Bộ Y tế: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Dự công bố Quyết định thanh tra về tình hình thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Y tế
Sáng thứ 4:
8h30 - Bộ Y tế: PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Dự Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Y tế (bước 2)
8h30 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Dự Bảo vệ luận án Tiến sỹ tại BV TW Quân đội 108
Chiều thứ 4:
14h00 - PH BV: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp về công tác trực cấp cứu bệnh viện trường
Sáng thứ 5:
8h30 - Bộ Y tế: PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Dự Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Y tế (bước 4)
Chiều thứ 5:
13h30 - PH 2.1 (A): PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Làm việc với đoàn chuyên gia Công ty Saraya, Nhật Bản
15h00 - P.GB (A): PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Chủ trì  Họp Hội đồng xét phân loại lao động
15h30 - P.GB (A): PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Chủ trì Họp Hội đồng lương T7/2018
Sáng thứ 6:
7h30 - Hà Nam: PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Thăm và tặng quà tại các Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng tại Hà Nam
9h00 - P.GB (A): PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Làm việc với Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CNC
Chiều thứ 6:
15h00 - VP DA: Trưởng ban BQLDA  Chủ trì Họp giao ban BQL dự án sửa chữa đại giảng đường
Sáng thứ 7:
8h00 - Sơn La: Chủ tịch HĐ  Chủ trì Thông qua đề cương chuyên khoa II tại Sơn La (thời gian 02 ngày từ 14- 16/7/2018)
Chiều thứ 7:
Chủ nhật:

:::Video hoạt động:::

Phóng sự mổ đót sống ngực

Thông tin tuyển sinh

Thống kê

  • Đang truy cập: 50
  • Khách viếng thăm: 48
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1626
  • Tháng hiện tại: 135930
  • Tổng lượt truy cập: 6979013