Thứ sáu - 25/10/2024 11:52 129 0
Ngày 23/10/2024, Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Hội nghị Đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức đối với viên chức thuộc thẩm quyền của Bộ Y tế và Hội đồng trường.
Tham dự Hội nghị có Tập thể lãnh đạo Trường; Ban Thường vụ Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn thanh niên; Trưởng (phụ trách) các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị.
Hội nghị đã được nghe 6 báo cáo tự đánh giá, xếp loại chất lượng trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ năm học 2023-2024 đối với viên chức thuộc thẩm quyền của Bộ Y tế và Hội đồng trường, gồm:

PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường; TS Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng; TS Đoàn Trọng Trung - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu dân số và Sức khỏe nông thôn.
Thông qua báo cáo, các thầy đã nghiêm túc, thẳng thắn tự nhận xét, đánh giá, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được phân công phụ trách trong năm học vừa qua. Các thành viên tham dự Hội nghị đã thống nhất với các bản tự đánh giá của các thầy lãnh đạo Trường, trưởng các đơn vị trực thuộc Trường và có những đóng góp ý kiến mang tính xây dựng để Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong năm học 2024-2025, cũng như trong giai đoạn tới.
Kết quả Hội nghị đã biểu quyết thống nhất đánh giá, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường; TS Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng. Thống nhất đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ đối với TS Đoàn Trọng Trung - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu dân số và Sức khỏe nông thôn.
Bế mạc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã phát biểu tổng kết và đề nghị các đồng chí lãnh đạo Trường, Bệnh viện trường và lãnh đạo đơn vị thuộc và trực thuộc Trường cần tiếp tục chủ động hơn nữa trong việc lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Các viên chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Bộ Y tế và Hội đồng trường báo cáo tự đánh giá, xếp loại chất lượng trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ năm học 2023-2024

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức cán bộ