17:39 ICT Thứ tư, 25/04/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ hai - 20/11/2017 15:03 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
     Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn ngành giáo dục chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017); sáng 17/11/2017, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo, các cán bộ Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp đào tạo cũng như sự phát triển của Nhà trường.
Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các Thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn; Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Hội Cựu chiến binh Nhà trường; các thầy cô là Trưởng, Phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn, bệnh viện Trường và các thầy giáo, cô giáo, CBVC, người lao động trong toàn Trường đã về dự.

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã đón các đoàn đại biểu đại diện Sở Y tế các tỉnh, các cơ sở thực hành tuyến Trung ương và các tỉnh, các cơ quan ban ngành trong và ngoài tỉnh, các cơ sở hợp tác đào tạo đã đến tặng hoa và chúc mừng thầy và trò Nhà trường.

NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại những truyền thống vẻ vang của Nhà trường, tri ân các thế hệ thầy cô giáo, đồng thời cũng để thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò Nhà trường trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày hôm nay, đặc biệt là nhiệm vụ của Nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục và đào tạo mà Đảng, Nhà nước và toàn ngành đang quyết tâm thực hiện. Thầy Hiệu trưởng đã kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, học viên, sinh viên trong toàn Trường đoàn kết, khắc phục những khó khăn, tập trung trí tuệ, quyết tâm xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, TTƯT.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày tóm tắt Lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các hoạt động như thể thao, liên hoan văn nghệ, bình giảng, hội giảng, hội nghị khoa học… được Công đoàn Trường tổ chức thường niên mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã góp phần tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi, cán bộ giảng viên có cơ hội được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, cùng góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và đơn vị.

Thay mặt phòng chức năng, TS Trần Thị Khuyên - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm chéo chức vụ kiêm nhiệm giữa trường và bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, bệnh viện Phụ sản Thái Bình.

Sau phần trao các Quyết định bổ nhiệm, Hiệu trưởng Nhà trường đã thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao các huân chương lao động cho các tập thể và cá nhân. Trong năm học vừa qua có nhiều tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Chính phủ, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, Bằng khen của Bộ Y tế, UBND tỉnh trao tặng, nhiều cá nhân được Nhà trường trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, được tặng giấy khen do có các thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực trong năm học qua. Nhiều tập thể, cá nhân cũng đã được nhận các giải thưởng trong các phong trào thi đua của Nhà trường.

Buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập niềm vui. Đại diện các lớp sinh viên, học viên Nhà trường đã có những bó hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô nhân ngày truyền thống của ngành.

Đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình tặng hoa chúc mừng Nhà trường
       Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy Thái Bình, đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến tặng hoa và chúc mừng thầy và trò Nhà trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí mong muốn Trường Đại học Y Dược Thái Bình phát huy truyền thống năm mươi năm xây dựng và phát triển luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó. Xứng đáng là một trong những trung tâm Y dược của cả nước, góp phần quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà trường
      Cũng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò Nhà trường đã vinh dự đón nhận các lẵng hoa chúc mừng của gần một trăm đoàn công tác thuộc các Bộ, Ngành Trung ương, UBND các tỉnh, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, các Bệnh viện thực hành trong và ngoài tỉnh...

Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Thái Bình tặng hoa chúc mừng Nhà trường
      Trường Đại học Y Dược Thái Bình với truyền thống năm mươi năm xây dựng và phát triển. Các thế hệ CBVC, giảng viên Nhà trường luôn kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp, xứng đáng với các Danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng. Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đào tạo các thế hệ Bác sĩ, Dược sĩ vừa “hồng”, vừa “chuyên”, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm tròn nghĩa vụ Quốc tế mà Đảng và Nhà nước giao phó.