13:55 +07 Thứ hai, 08/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 26/11/2014 11:52 - Người đăng bài viết: administrator
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của giáo giới cả nước chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày NGVN (20/11/1982 - 20/11/2014); sáng 19/11/2014, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự buổi Lễ có NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các Thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn; Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Hội Cựu chiến binh Nhà trường; các thầy cô là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng ban, Bộ môn, Trung tâm và các thầy giáo, cô giáo, CBVC trong toàn Trường đã về dự.
Tại Lễ kỷ niệm, NGND. PGS.TS Phạm Ngọc Khái - Phó Hiệu trưởng đọc thư của Bộ trưởng Bộ Y tế gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ sở đào tạo nhân lực y tế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Hiệu trưởng đã trình bầy diễn văn kỷ niệm ôn lại những truyền thống vẻ vang của Nhà trường, tri ân các thế hệ thầy cô giáo đi trước, đồng thời cũng để thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò Nhà trường trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày hôm nay, đặc biệt là nhiệm vụ của Nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục và đào tạo mà Đảng, Nhà nước và toàn ngành đang quyết tâm thực hiện. Giáo sư Hiệu trưởng đã kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, học viên, sinh viên trong toàn Trường đoàn kết, khắc phục những khó khăn, tập trung trí tuệ, quyết tâm xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng phát triển.
Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, TTUT.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường đã tổng kết các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các hoạt động như thể thao, liên hoan văn nghệ, bình giảng, hội giảng,…được Công đoàn Trường tổ chức thường niên mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã góp phần tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi, cán bộ giảng viên có cơ hội được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, cùng góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và đơn vị. Đồng thời Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động phong trào thi đua trong năm học 2014-2015 trong toàn bộ CBVC Nhà trường.
Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tràn ngập niềm vui của ngày hội của những người làm công tác giáo dục.