07:35 ICT Thứ tư, 26/09/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Lễ kỷ niệm và trao Giải thưởng KOVA lần thứ 15, năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 07/12/2017 16:49 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: ThS Nguyễn Thị Ngoan - PT phòng QLĐTĐH
  Sáng ngày 02/12/2017, tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã diễn ra Lễ trao giải thưởng KOVA lần thứ 15. Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những công trình khoa học có tính ứng dụng xuất sắc, những tấm gương người tốt, việc tốt, khuyến khích động viên những sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập và nghiên cứu khoa học.
Lễ trao Giải thưởng KOVA năm 2017 cho sinh viên các trường Đại học

Tới dự buổi Lễ có nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban giải thưởng KOVA; ông Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội; cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương; các Viện nghiên cứu; Bệnh viện; Trường học; các Tập đoàn trong nước, quốc tế và người đạt giải thưởng trong cả nước.
     Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình, tham dự buổi lễ có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đại diện phòng Quản lý Đào tạo đại học và 05 sinh viên là những tấm gương vượt khó tiêu biểu đã có thành tích học tập xuất sắc: Nguyễn Thị An (Y4B-K44); Mai Thị Tươi (Y4C-K44); Nguyễn Thị Thương (Y5C-K43); Lê Thị Chinh và Hoàng Thị Lan Anh (YHCT6B-K7).

PGS.TS Hoàng Năng Trọng chúc mừng 05 sinh viên Nhà trường nhận Giải thưởng KOVA năm 2017
       Giải thưởng KOVA gồm 04 hạng mục chính ở nhiều lĩnh vực.Năm 2017, Giải thưởng KOVA lần thứ 15 vinh danh đóng góp của 02 công trình khoa học ứng dụng; 08 tấm gương với những việc làm tốt đẹp, nhân văn; 07 sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học; trao 118 suất học bổng Nghị lực (08 triệu đồng/suất) cho các sinh viên giàu nghị lực có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (trong đó có 05 sinh viên thuộc Trường Đại học Y Dược Thái Bình).
      Lễ kỷ niệm 15 năm giải thưởng KOVA và trao giải thưởng KOVA năm 2017 đã kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp. Giải thưởng đã góp phần động viên các sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình nói riêng và các bạn sinh viên trong cả nước nói chung tiếp tục phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, nghiên cứu khoa học và cống hiến cho xã hội./.