05:39 ICT Chủ nhật, 16/06/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ năm - 22/11/2018 08:51 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Văn phòng Công đoàn
      Trong không khí vui mừng, phấn khởi của cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập (1968-2018) và 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn TN - Hội SV Trường tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ với các tiết mục múa hát của cả thầy và trò Nhà trường.

Đến dự với hội diễn, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn; Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Hội Cựu chiến binh Nhà trường; các cán bộ là Trưởng, Phó các Phòng ban, Trung tâm, Khoa, Bộ môn, Bệnh viện Trường; cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo, CBVC, người lao động và học viên, sinh viên đang học tập tại Trường.
      Ban giám khảo gồm các thầy: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn, BSCKII Hoàng Hữu Tạo - Trưởng Ban Tuyên huấn Đảng ủy, cùng Nghệ sỹ Thái Dương - Hội Nhạc sỹ Việt Nam, Nghệ sỹ Tuấn Anh - Đoàn ca múa kịch Thái Bình.
      Hội diễn văn nghệ là một sân chơi âm nhạc sôi động với 44 tiết mục biểu diễn của 25 đơn vị. Đây là cuộc so tài của nhiều tiết mục xuất sắc, đa dạng, được dàn dựng công phu, với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi các chủ đề ca ngợi Đảng, Đất nước, Bác Hồ, Nhà trường, nghề giáo, nghề y,… Trong đó có những bài hát do chính cán bộ, sinh viên Nhà trường trước đây sáng tác như: bài hát múa "Kỷ niệm mái trường - Vinh quang Việt Nam"; "Về Trường Đại học Y Dược Thái Bình"; "Hát mừng ngày hội Trường Đại học Y Dược Thái Bình" … Bên cạnh đó, còn có tiết mục biểu diễn của các thầy/cô trong Hội Cựu giáo chức Trường, tạo nên một Hội diễn thành công và vô cùng ấn tượng.
      Kết thúc Hội diễn, kết quả chung cuộc của các đội đã được Ban Giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm. Ban tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt cho Khối Lâm sàng với tiết mục "Kỷ niệm mái trường - Vinh quang VN"; 01 giải Nhất cho Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội SV với tiết mục "Về Trường Đại học Y Dược Thái Bình"; 05 giải Nhì; 07 giải Ba; 12 giải Khuyến khích và 01 giải Phong trào.
      Hội diễn văn nghệ đã kết thúc thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của Công đoàn, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên, các công đoàn bộ phận, các khối sinh viên trong toàn Trường,.. Ban Giám khảo đánh giá rất cao với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình và 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.