22:53 +07 Thứ sáu, 09/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Giải bóng đá cán bộ viên chức, người lao động Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 09/07/2020 09:34 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Admin
Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2020, từ ngày 02-04/7/2020 tại Trung tâm TDTT Trường Đại học Y Dược Thái Bình, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình - đơn vị Trưởng Khối thi đua đăng cai tổ chức Giải bóng đá cán bộ viên chức, người lao động các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khối thi đua.

Lãnh đạo các trường trong Khối thi đua cùng đội bóng Nhà trường đoạt Cúp vô địch năm 2020

Về dự và động viên giải đấu có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu của 06 trường trong Khối thi đua (Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trường Đại học Thái Bình, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Trường Cao đẳng VHNT Thái Bình, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình, Trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình) và gần 100 vận động viên, huấn luyện viên, trưởng đoàn của các Trường trong Khối thi đua.
NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức
       Giải bóng đá cán bộ viên chức, người lao động Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng được đánh giá là có chất lượng chuyên môn cao với nhiều lượt đấu, vòng đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, đã thu hút hàng trăm cổ động viên theo dõi, cổ vũ trong suốt quá trình thi đấu. Trình độ chuyên môn kỹ thuật và thể lực của các vận động viên đã tiến bộ rất nhiều khi tiến sâu vào giải đấu. Các trận đấu diễn ra gay go, quyết liệt và đầy kịch tính, các thầy giáo đều thi đấu hết sức mình, đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau giữa các trường trong Khối thi đua, đặc biệt là trận đấu giữa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đây là trận đấu quyết định ngôi vô địch của giải đấu, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cổ động viên cũng như các vận động viên. Bộ phận trọng tài điều hành giải khách quan, chính xác, công tâm và có tinh thần trách nhiệm cao.
       Kết quả giải đấu: giải Nhất thuộc về Trường Đại học Y Dược Thái Bình, giải Nhì thuộc về Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và đồng giải Ba là Trường Đại học Thái Bình, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình.
Lãnh đạo, cán bộ Nhà trường cùng các vận động viên tham dự giải đấu
       Giải bóng đá cán bộ viên chức, người lao động trong Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các cán bộ viên chức, người lao động các trường được giao lưu, tập luyện nâng cao sức khoẻ, phấn đấu cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.
Ban tổ chức giải trân trọng cảm ơn Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình - đơn vị Trưởng khối thi đua, lãnh đạo các trường trong Khối thi đua, tổ trọng tài, huấn luyện viên, các vận động viên đã về dự, động viên và tham gia giải.