18:50 +07 Thứ năm, 29/09/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Gặp mặt tân sinh viên thủ khoa ngành Y – Dược, năm học 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/10/2019 08:30 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng QLĐT Đại học
Sáng ngày 06/10/2019 tại Hà Nội, Tổng hội Y học Việt Nam đã tổ chức gặp mặt tân sinh viên thủ khoa ngành Y - Dược các tỉnh phía Bắc, năm học 2019 - 2020. Đại diện cán bộ phòng QLĐT đại học cùng 05 sinh viên thủ khoa các ngành đào tạo trong kỳ thi tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tham dự buổi gặp mặt.

Gặp mặt tân sinh viên thủ khoa ngành Y – Dược, năm học 2019 - 2020

Gặp mặt tân sinh viên thủ khoa ngành Y - Dược là hoạt động thường niên được Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức nhân dịp năm học mới, nhằm biểu dương khen thưởng kịp thời cho những tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào các trường Y - Dược. Tại buổi gặp mặt, các tân sinh viên được gặp gỡ với các Giáo sư, Tiến sĩ Y - Dược học đầu ngành, được nghe về y đức, y thuật và y đạo, các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới.
      Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên - Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam chúc mừng và biểu dương các em đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để đạt được kết quả cao, đỗ thủ khoa vào các trường đại học Y - Dược. PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên mong muốn các em tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập, trở thành bác sĩ giỏi về chuyên môn, có tâm có đức để phục vụ người bệnh tốt hơn, góp phần quan trọng vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đưa ngành y tế Việt Nam phát triển.
      Năm 2019, Trường Đại học Y Dược Thái Bình có 05 thủ khoa các ngành đào tạo: SV Bùi Thanh Huyền (ngành Y khoa), SV Nguyễn Thị Hồng (ngành Y học cổ truyền), SV Tạ Thị Cúc (ngành Y học dự phòng), SV Đỗ Thùy Vân (ngành Điều dưỡng), SV Phan Thị Thu Mơ (ngành Dược học).
      Tại buổi gặp mặt, các tân sinh viên đã xúc động gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, các thầy cô giáo đã luôn đồng hành, động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho các em theo đuổi ước mơ. Các tân sinh viên hứa sẽ luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân, trau dồi y đức để trở thành người cán bộ y tế vừa hồng, vừa chuyên, cống hiến cho nền y học nước nhà, góp phần xây dựng quê hương, đất nước./.