05:37 ICT Chủ nhật, 16/06/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Đoàn khám bệnh tình nguyện Bệnh viện quốc tế Saint Mary thuộc Trường đại học Catholic Kwangdong - Hàn Quốc thăm và làm việc với Nhà trường

Đăng lúc: Thứ ba - 18/12/2018 11:24 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
      Ngày 14 tháng 12 năm 2018, Nhà trường vinh dự được đón tiếp đoàn công tác Bệnh viện quốc tế Saint Mary (Incheon) thuộc Trường đại học Catholic Kwangdong - Hàn Quốc đến thăm Trường trong chương trình khám chữa bệnh tình nguyện tại Thái Bình.

Tham gia tiếp đoàn có NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Bệnh viện Trường và trưởng các phòng ban chức năng liên quan.
       Sau lời phát biểu chào mừng đoàn công tác đã đến thăm Nhà trường, PGS.TS Hoàng Năng Trọng đã giới thiệu sơ qua về những thành tựu thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong 50 năm qua. Đồng thời mong muốn được cùng với Bệnh viện quốc tế Saint Mary Incheon - Trường đại học Catholic Kwangdong - Hàn Quốc tạo những cơ hội hợp tác trong đào tạo và NCKH.
       Đại diện đoàn công tác, ông Cheang Trol Un - Phó Giám đốc Bệnh viện đã rất vui mừng trước sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo Nhà trường, chúc mừng Nhà trường đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và bày tỏ mong muốn sẽ có những hợp tác lâu dài trên các lĩnh vực đào tạo, khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.
        Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, chân tình. Hai bên đã trao đổi những vấn đề về ngành đào tạo, chương trình đào tạo, công tác thực hành lâm sàng, công tác khám chữa bệnh và đặc biệt là hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.
        Trước đó, vào đầu tháng 12 năm 2018, Hiệu trưởng Nhà trường - PGS.TS Hoàng Năng Trọng cùng đoàn công tác Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cũng đã đến dự Hội thảo và thăm Bệnh viện quốc tế Saint Mary Incheon và Trường đại học Catholic Kwangdong - Hàn Quốc theo thư mời của ông Yeongin KIM - Giám đốc Bệnh viện.
 Một số hình ảnh PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng và BSCKII Hà Quốc Phòng - GĐ Bệnh viện đa khoa Thái Bình trong chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc:
PGS.TS Hoàng Năng Trọng và BSCKII Hà Quốc Phòng thăm Bệnh viện quốc tế Saint Mary (Incheon)

PGS.TS Hoàng Năng Trọng và BSCKII Hà Quốc Phòng thăm Trường đại học Kwandong (Catholic Kwandong University)