01:06 ICT Thứ bảy, 19/01/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Đoàn cựu sinh viên công tác tại Hà Nội về thăm Trường

Đăng lúc: Thứ năm - 08/11/2018 16:22 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, chiều ngày 03/11/2018, Đoàn cựu sinh viên công tác tại Sở Y tế Hà Nội gồm các anh chị đang là lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo các bệnh viện Đa khoa, bệnh viện Chuyên khoa, các Trung tâm Y tế quận, huyện của Thành phố Hà Nội về thăm Trường.

Đoàn cựu sinh viên công tác tại Hà Nội về thăm Trường

Dự và chủ trì buổi gặp mặt về phía Nhà trường có NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, các đồng chí Trưởng, Phó (Phụ trách) các Phòng ban liên quan của Nhà trường.
       Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS Hoàng Năng Trọng đã thông báo với các cựu sinh viên về kết quả và thành tựu đạt được của Nhà trường trong những năm vừa qua và kế hoạch tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập Trường. Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của các cựu sinh viên đối với sự phát triển của Nhà trường và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thế hệ cựu sinh viên, học viên với Nhà trường, đặc biệt là trong dịp niệm kỷ niệm 50 năm thành lập Trường sắp tới.
        Phát biểu nhân dịp trở lại thăm Trường, Ông Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội (cựu SV khóa 9) đại diện Đoàn cựu sinh viên đã bày tỏ sự vui mừng, xúc động khi trở lại thăm Trường. Các cựu sinh viên cảm thấy tự hào, phấn khởi trước sự phát triển của Nhà trường và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tự hào của sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong lĩnh vực công tác của mình. Tại buổi gặp mặt, trong niềm hân hoan phấn khởi của ”Ngày trở về”, trong không khí chuẩn bị chào đón kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, các cựu sinh viên kính chúc Nhà trường ngày càng phát triển bền vững, kính chúc các thầy cô, cán bộ Nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.
       Cũng tại buổi gặp mặt, những cựu sinh viên đang là các cán bộ lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, lãnh đạo các bệnh viện Đa khoa, bệnh viện Chuyên khoa, các Trung tâm Y tế quận, huyện của Thành phố Hà Nội đã tri ân, kính tặng Nhà trường công trình Bảng điện tử tại sảnh nhà 15 tầng và kinh phí kèm theo với tổng giá trị là 130 triệu đồng.
 Buổi gặp mặt đoàn cựu sinh viên là các cán bộ y tế đang công tác tại Sở Y tế Thành phố Hà Nội đã diễn ra trong khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy ý nghĩa, để lại dấu ấn quan trọng trong dịp kỷ niệm 50 thành lập trường.