20:22 +07 Thứ ba, 04/10/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ trưởng đơn vị

Đăng lúc: Thứ tư - 10/08/2022 15:57 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức cán bộ
Thực hiện Nghị quyết của Tập thể lãnh đạo Trường về công tác bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị thuộc Trường, phòng Tổ chức cán bộ phối hợp với Tập thể lãnh đạo đơn vị đã thực hiện quy trình bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Hành chính và Công tác chính trị đối với ThS Tô Thị Hồng Thịnh - Phụ trách phòng Hành chính và Công tác chính trị, Phó trưởng phụ trách Bộ môn Dược lý - Độc chất - Dược lâm sàng, Khoa Dược; Trưởng phòng Quản trị đối với KS Bùi Xuân Tuyên - Phụ trách phòng Quản trị.

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng ThS Tô Thị Hồng Thịnh và KS Bùi Xuân Tuyên

Việc bổ nhiệm cán bộ quản lý được thực hiện đúng quy định tại Quyết định số 1388/QĐ-YDTB ngày 27/10/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ban hành Quy định về tiêu chuẩn, điều kiện và quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, luân chuyển, thôi giữ chức vụ, miễn nhiệm đối với các chức vụ lãnh đạo, quản lý đơn vị thuộc và trực thuộc Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
       Ngày 08/8/2022, tại cuộc họp Giao ban cán bộ lãnh đạo, quản lý, TS Nguyễn Thế Điệp - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố quyết định số 1088/QĐ-YDTB bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản trị đối với KS Bùi Xuân Tuyên; quyết định số 1089/QĐ-YDTB bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Hành chính và Công tác chính trị đối với ThS Tô Thị Hồng Thịnh.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ThS Tô Thị Hồng Thịnh và KS Bùi Xuân Tuyên. Đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân 02 đồng chí trên vị trí công tác mới. Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí được Tập thể lãnh đạo trường tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng đơn vị, mong muốn các đồng chí trên cương vị mới luôn phát huy năng lực, vai trò và trách nhiệm của trưởng đơn vị để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành tốt các hoạt động của đơn vị, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, phát triển.
       Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, ThS Tô Thị Hồng Thịnh phát biểu cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; của viên chức, người lao động trong đơn vị và Nhà trường. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tham mưu cho lãnh đạo Trường trong công việc, xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh  góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu của Đảng ủy và Nhà trường, xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng phát triển.