22:33 +07 Thứ sáu, 09/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/07/2020 09:05 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Đ/c Tô Thị Hồng Thịnh - Trưởng Ban Tuyên huấn Đảng ủy
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, nhằm thực hiện kiện toàn Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 02/7/2020, Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ Công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Nhà trường khoá XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đ/c Đinh Vĩnh Thuỵ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh trao Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Nhà trường đối với đ/c Nguyễn Quốc Tiến

Tham dự buổi Lễ, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh có đồng chí Đinh Vĩnh Thuỵ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, các Ban của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh. Về phía Ban Thường vụ, Ban Giám hiệu Nhà trường có đồng chí Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Trưởng các Phòng, Ban, Bộ môn và Bí thư các chi bộ cơ sở trong Nhà trường.
       Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Vĩnh Thuỵ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh đánh giá cao những thành tích của Đảng bộ Nhà trường trong hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí vui mừng khi công tác nhân sự của Đảng ủy Nhà trường được bổ sung kịp thời, đồng chí Nguyễn Quốc Tiến nhận được sự tín nhiệm cao của Ban Chấp hành Đảng ủy, đồng chí luôn tin tưởng với bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng, tận tụy trong công tác và với bề dày kinh nghiệm của đồng chí Nguyễn Quốc Tiến, trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Nhà trường lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.
       Bày tỏ niềm xúc động và vinh dự lớn khi được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh tin tưởng giao trọng trách Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Quốc Tiến trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng Đảng uỷ Nhà trường trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Trên cương vị Bí thư, đồng chí hứa sẽ phát huy năng lực, sở trường của mình cùng với tập thể Đảng uỷ, Ban Giám hiệu tiếp tục duy trì, củng cố, tăng cường tình đoàn kết nhất trí, tập hợp được trí tuệ để phát huy năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của từng chi bộ đảng và toàn thể Đảng bộ, lãnh đạo Nhà trường vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, tiên phong và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.
       Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
Đại diện BCH Đảng ủy Nhà trường chúc mừng đ/c Nguyễn Quốc Tiến
Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng đ/c Nguyễn Quốc Tiến
Đ/c Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đ/c Nguyễn Quốc Tiến
Đ/c Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đ/c Nguyễn Quốc Tiến
Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường chúc mừng đ/c Nguyễn Quốc Tiến
Đ/c Phạm Văn  Trọng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh chúc mừng đ/c Nguyễn Quốc Tiến
Đ/c Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên chúc mừng đ/c Nguyễn Quốc Tiến