22:36 +07 Thứ sáu, 09/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: Thứ tư - 21/10/2020 14:28 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban nữ công
Trong không khí thi đua chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam - Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn và Ban Nữ công Trường Đại học Y Dược Thái Bình long trọng lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường trao Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho các chị em

Tại lễ kỷ niệm, các cán bộ nữ Nhà trường đã nhận được hoa và quà chúc mừng của Ban Chấp hành Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Giám đốc Bệnh viện Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Hội Cựu chiến binh Nhà trường.
       Thay mặt chị em CBVC Nhà trường, TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua 90 năm xây dựng và phát triển. Truyền thống vẻ vang đó luôn được chị em CBVC Nhà trường phát huy với nhiều hoạt động và việc làm cụ thể. Nhiều chị em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ quan, đơn vị, được nhận Bằng khen của Đảng, Nhà nước và các đoàn thể…
       Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, thừa ủy quyền của Công đoàn Y tế Việt Nam, trao bằng khen cho chị Trần Thị Khuyên - UVTV BCH CĐ trường và chị Bùi Thị Thao - Phó trưởng Ban nữ công Trường đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2020.
       Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Hoàng Năng Trọng -  Hiệu trưởng, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em nhân ngày thành lập Hội, đồng thời khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại, PGS Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà chị em phụ nữ đã đạt được trong năm qua, kết quả đó góp phần quan trọng cùng Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học - Một năm học có nhiều khó khăn do đại dịch Covid.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng Hội thi
       Sau lễ kỷ niệm là Hội thi “Khi các Anh vào bếp” đã diễn ra sôi động tại Trung tâm Đào tạo kĩ năng Y khoa. Tham dự hội thi là 6 đội thi đại diện cho các đơn vị trong toàn Trường. Các phần thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thể hiện sự đoàn kết, khéo léo của các thành viên trong mỗi đội thi. Đặc biệt, Hội thi đã thu hút sự tham gia và cổ vũ của động đảo các anh nam giới là CBVC, người lao đông trong Trường. Kết thúc Hội thi, đội thi Khối Lâm sàng - Bệnh viện đã đoạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về  2 đội thi là Khối Phòng ban Trung tâm và Khối Y học cơ sở; giải Ba là đội thi Khối Khoa học cơ bản, Khoa Y tế công cộng và Khoa Dược.
       Đồng chí Lê Minh Tiến - Khối Phòng ban Trung tâm đoạt giải phần thi thuyết trình hay nhất và đồng chí Hà Xuân Anh – Khối Khoa học cơ bản nhận giải thưởng Người tham gia tích cực nhất Hội thi.
TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban Nữ công trao giải Nhì cho các đội thi
       Buổi lễ kỷ niệm và Hội thi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể chị em. Chúc chị em luôn giữ được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, “giỏi việc Trường, đảm việc nhà”, là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.
Một số hình ảnh:
PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các chị em
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn chúc mừng các chị em
Lãnh đạo, CBVC Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em
PGS.TS Ninh Thị Nhung chúc mừng các đội đoạt giải Ba
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cho Khối Lâm sàng - Bệnh viện
Lãnh đạo, CBVC Nhà trường chúc mừng các đội chơi