07:11 +07 Thứ hai, 04/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/11/2016 10:55 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
         Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn ngành giáo dục chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016); sáng 18/11/2016, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo, các cán bộ Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp đào tạo cũng như sự phát triển của Nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó chủ tịch UBND Tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các Thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn; Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Hội Cựu chiến binh Nhà trường; các Thầy cô là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng ban, Bộ môn, Trung tâm, Bệnh viện Trường và các Thầy giáo, Cô giáo, CBVC trong toàn Trường đã về dự.

Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường đã vinh dự đón đ/c Nguyễn Thị Lĩnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đến tặng hoa và chúc mừng Nhà trường. Cũng trong ngày 18/11/2016, Nhà trường đã đón gần 100 đoàn đại biểu đại diện Sở Y tế các tỉnh, các cơ sở thực hành tuyến Trung ương và các tỉnh, các cơ quan ban ngành trong và ngoài tỉnh, các cơ sở hợp tác đào tạo đã đến tặng hoa và chúc mừng thầy và trò Nhà trường.

Tại Lễ kỷ niệm, NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại những truyền thống vẻ vang của Nhà trường, tri ân các thế hệ thầy cô giáo, đồng thời cũng để thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò Nhà trường trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày hôm nay, đặc biệt là nhiệm vụ của Nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục và đào tạo mà Đảng, Nhà nước và toàn ngành đang quyết tâm thực hiện. Thầy Hiệu trưởng đã kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, học viên, sinh viên trong toàn Trường đoàn kết, khắc phục những khó khăn, tập trung trí tuệ, quyết tâm xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, TTƯT.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày tóm tắt Lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các hoạt động như thể thao, liên hoan văn nghệ, bình giảng, hội giảng,… được Công đoàn Trường tổ chức thường niên mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã góp phần tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi, cán bộ giảng viên có cơ hội được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, cùng góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và đơn vị.

Tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt CBVC Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng hai giảng viên vừa được Nhà nước vinh danh Phó Giáo sư đó là PGS.TS Dương Huy Hoàng - Trưởng BM Thần kinh và PGS.TS Trần Thị Phương - Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Thay mặt phòng chức năng, TS Trần Thị Khuyên - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã Công bố các Quyết định khen thưởng của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, của Bộ Y tế, UBND tỉnh và Nhà trường cho các tập thể, cá nhân do có các thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực trong năm học qua, nhiều tập thể, cá nhân cũng đã được nhận các giải thưởng trong các phong trào thi đua của Nhà trường. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, của các Bộ, Ngành và của UBND tỉnh, các Thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao tặng các danh hiệu cao quý cho các thầy cô, CBVC Nhà trường.

Buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập niềm vui. Đại diện các lớp sinh viên, học viên Nhà trường đã có những bó hoa tươi thắm kính tặng các Thầy cô nhân ngày truyền thống của ngành. Chúc các Thầy cô giáo, CBVC Nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đào tạo các thế hệ Bác sĩ, Dược sĩ vừa “hồng”, vừa “chuyên”, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm tròn nghĩa vụ Quốc tế mà Đảng và Nhà nước giáo phó.

Một số hình ảnh trong ngày Lễ