11:02 +07 Thứ hai, 25/09/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Trung tâm Anh Ngữ
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Đăng lúc: Thứ ba - 12/01/2016 08:03 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng HC & CTCT
       Được sự chỉ đạo của Bộ Y tế, sáng ngày 10 tháng 01 năm 2016, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động.
Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

       Nhà trường đã vinh dự chào đón các đồng chí Lãnh đạo cấp cao: đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc - Ủy viên TW Đảng, Ủy viên Ủy Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; đồng chí Chu Văn Yêm - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; đồng chí Lê Quang Cường - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng các đồng chí trong Đoàn công tác. Các đồng chí: Nguyễn Sinh Hùng - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; đồng chí Nguyễn Thị Doan - Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch nước; đồng chí Đinh Thế Huynh - Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban tuyên giáo TW; đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTW mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng nhiều đồng chí là Lãnh đạo các cơ quan Trung ương đã gửi lẵng hoa chúc mừng Nhà trường.       
                                                      
         Về phía lãnh đạo UBND tỉnh Thái Bình có đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh cùng các đồng chí trong Đoàn công tác. Nhà trường cũng vinh dự được đón các đại biểu đại diện Lãnh đạo Đại sứ quán nước CHDCND Lào, Vương quốc Campuchia tại Việt Nam; đại diện các Bộ, Ban, Ngành Trung ương; các tỉnh, thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong nước; các Bệnh viện, cơ sở thực hành của Nhà trường; lãnh đạo HĐND, UBND các tỉnh trong khu vực, các Sở, Ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh; cùng các phóng viên, báo đài trong nước và khu vực đã tham dự và đưa tin về buổi Lễ.
                                                      
         Về phía Nhà trường có NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn; BCH Đoàn TN, Hội SV; Hội Cựu chiến binh; Các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng ban, Trung tâm, Đơn vị, Bộ môn; các thế hệ lãnh đạo, cán bộ tiền nhiệm cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, đại diện các lớp sinh viên, học viên trong toàn trường đã về dự.
                                                      
          Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong 47 năm xây dựng và phát triển. Vượt qua chặng đường gần nửa thế kỷ với nhiều khó khăn, thách thức, song với sự đoàn kết, nỗ lực của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, Trường Đại học Y Dược Thái Bình không ngừng phát triển, trở thành địa chỉ đào tạo nhân lực y tế uy tín, chất lượng cho đất nước và cho hai nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia. Trường là trung tâm nghiên cứu khoa học, giảng dạy, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y học. Đặc biệt, trong thời kỳ đổi mới, Trường đã chủ động, sáng tạo đổi mới toàn diện nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy với đa dạng cơ cấu ngành nghề đào tạo, phục vụ kịp thời các mục tiêu chiến lược của Đảng, Nhà nước.
                                                      
         Với những thành tựu đạt được trong 47 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt trong giai đoạn 2005 - 2014, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng danh hiệu Anh hùng Lao động cùng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý khác. Thay mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường, NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành Trung ương đã thường xuyên chỉ đạo, quan tâm đến Nhà trường. Danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng đã ghi nhận những đóng góp, công lao của biết bao thế hệ cán bộ viên chức, học viên, sinh viên đối với sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường. Đây là niềm vinh dự, tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao của thầy và trò Nhà trường đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
                                                       
        Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao danh hiệu Anh hùng Lao động cho Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Bộ Y tế cũng tặng Bằng khen cho 20 tập thể và 20 cá nhân có nhiều thành tích góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.
                                                      
         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đạt được trong suốt chặng đường 47 năm xây dựng và phát triển. Để Nhà trường tiếp tục phát triển lớn mạnh, đồng chí đề nghị Trường tập trung xây dựng đề án phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; hoàn thiện cơ sở vật chất, tăng cường xã hội hóa các nguồn lực để nâng cấp trang thiết bị, bảo đảm hội nhập và nâng cao chất lượng đào tạo. Phối hợp chặt chẽ với các địa phương, đơn vị, các bệnh viện trong và ngoài tỉnh đào tạo đội ngũ cán bộ y tế bảo đảm đáp ứng yêu cầu công tác khám chữa bệnh, phòng, chống dịch bệnh ở địa phương và đào tạo nguồn nhân lực cho các vùng trong cả nước.
                                                      
       Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi đầy tự hào của các thế hệ cán bộ viên chức, học viên, sinh viên Nhà trường. Phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng là nguồn cổ vũ, khích lệ lớn lao để Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt sứ mạng cao cả, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao phục vụ đất nước và thực hiện nghĩa vụ quốc tế.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 10, năm học 2023-2024: Từ 18/09 đến 24/09/2023
Sáng thứ 2:
9h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp BGK Hội giảng triển khai kế hoạch bình giảng chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường, 41 năm ngày Nhà giáo VN 20/11 


Chiều thứ 2:
13h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban cán bộ quản lý
15h15 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện


Sáng thứ 3:
7h30 - P.GB: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Họp Tập thể Lãnh đạo trường về xây dựng Đề án thành lập Khoa Khoa học cơ bản và Khoa Khoa học Y sinh
10h00 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Dự buổi làm việc giữa Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh với các sở ngành liên quan chuẩn bị cho kỳ họp của HĐND tỉnh khóa XVII
10h00 - P.GB: TS Nguyễn Thế Điệp  Chủ trì Họp về kế hoạch triển khai các hoạt động hợp tác và đề xuất xây dựng nhiệm vụ KH&CN thuộc Quỹ phát triển KH&CN Nafosted


Chiều thứ 3:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Tập thể lãnh đạo Trường về công tác cán bộ 
15h00 - P.GB: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Họp HĐ xét phân loại lao động và HĐ lương tháng 9


Sáng thứ 4:
7h30 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Dự Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Bình lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023-2028
7h30 - N. Định: Lãnh đạo Trường  Tham gia đoàn xét duyệt Quyết toán NSNN năm 2022 của Bộ Y tế (02 ngày)
9h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Hội đồng Nghiệm thu sách giáo trình Bộ môn Điều dưỡng


Chiều thứ 4:
14h00 - HT3.3: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Họp Hội đồng thi tuyển sinh Sau đại học đợt 2 năm 2023 15h00 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Dự Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026
17h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Làm việc với công ty Bình Dương (tỉnh Nam Định) về việc trao tặng quà nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường, 20 năm thành lập Bệnh viện trường.


Sáng thứ 5:
8h00 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Làm việc tại Bộ Y tế 
8h00 - Sơn Tây: TS Nguyễn Thế Điệp  Tiếp nhận Lưu học sinh nhập Trường năm học 2023-2024 (Đợt 1)
9h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh viện 


Chiều thứ 5:


Sáng thứ 6:
8h00 - ĐGĐ: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024


Chiều thứ 6:
14h00 - HT3.4: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Phố biến quy chế thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2023
19h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp góp ý xây dựng Milestones (trực tuyến)


Sáng thứ 7:
7h00 - YDTB: Chủ tịch HĐ  Chủ trì Thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2023 (từ 23/9/2023-25/9/2023)
8h30 - ĐGĐ: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Hội thảo “Nâng cao năng lực tiếng Anh chuyên ngành Y khoa thích ứng công nghệ số - English in Medicine”
8h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Hội thảo khoa học “Cập nhật Gây mê hồi sức năm 2023”


Chiều thứ 7:


Chủ nhật:

Thông tin tuyển sinh

:::Video hoạt động:::

Hoạt động nổi bật giữa hai Hội Hữu nghị Việt Nam Campuchia " Ươm mầm hữu nghị "

Thống kê

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 19099
  • Tháng hiện tại: 794305
  • Tổng lượt truy cập: 34080241