02:05 EDT Thứ hai, 04/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Cuộc thi viết tiểu luận
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Y tế giai đoạn 2016 - 2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/10/2020 04:03 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Ban Chấp hành Công đoàn
Thực hiện chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong các cấp Công đoàn. Sáng ngày 24/9/2020, tại Hội trường lớn Trung tâm Phụ nữ và phát triển (20 Thụy Khuê - Hà Nội), Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị  điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020. Hội nghị nhằm tôn vinh và ghi nhận thành tích xuất sắc của các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, cuộc vận động do Công đoàn Y tế Việt Nam triển khai giai đoạn 2016 - 2020.

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường được biểu dương điển hình tiên tiến ngành Y tế giai đoạn 2016-2020

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường được biểu dương điển hình tiên tiến ngành Y tế giai đoạn 2016-2020

       Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đ/c Đỗ Xuân Tuyên - Thứ trưởng Bộ Y tế; đ/c Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Cục, Văn phòng; các đơn vị thuộc và trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam; các tập thể và cá nhân được tôn vinh điển hình tiên tiến ngành Y tế giai đoạn 2016-2020. Về phía Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường tham dự Hội nghị.
       Phát biểu khai mạc Hội nghị, đ/c Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã nhấn mạnh những kết quả Công đoàn ngành đã đạt được trong 5 năm qua, các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp phát động, tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đội ngũ công nhân viên chức lao động toàn ngành. Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, đổi mới, sáng tạo, với phương châm “Tham mưu giỏi, cải tiến nhiều, trách nhiệm cao vì đoàn viên công đoàn ngành Y tế”, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các cấp công đoàn trong ngành triển khai các phong trào thi đua đa dạng, phong phú về cả hình thức và nội dung chuyên môn, phù hợp với đặc điểm của từng đơn vị, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao của cơ quan, đơn vị.
Các cá nhân được biểu dương điển hình tiên tiến tại Hội nghị
       Phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” do Công đoàn Y tế Việt Nam phát động đã được các cấp Công đoàn ngành Y tế hưởng ứng tích cực và hiệu quả. Trong 5 năm qua, các cấp công đoàn ngành y tế đã triển khai thực hiện 2.327 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, giải pháp sản xuất; 935 công trình sản phẩm, làm lợi hàng chục tỷ đồng; 1.576 đề tài nghiên cứu khoa học được phê duyệt và triển khai, có ý nghĩa lớn về mặt xã hội. Toàn ngành đã có 49 cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam công nhận và tặng “Bằng Lao động sáng tạo”. Góp chung với thành tích phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” của Công đoàn Y tế Việt Nam phát động, trong 5 năm qua các phong trào thi đua của Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình đạt được kết quả đáng khích lệ, góp phần thiết thực vào sự phát triển chung của ngành, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về công tác bồi dưỡng đào tạo cán bộ Y tế có chất lượng cao cho đất nước và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hàng năm, Trường có trên 100 đề tài, sáng kiến cải tiến các cấp, trong đó có 1-2 đề tài cấp Bộ, 3-4 đề tài cấp tỉnh, 70-80 đề tài cấp cơ sở, 12-15 đề tài do sinh viên làm chủ nhiệm/năm; khoảng 90-100 bài báo được đăng, trong đó có từ 15-20 bài được đăng trên tạp chí quốc tế có uy tín. Giai đoạn 2016-2020, Trường có 19 cán bộ được tặng Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
       Từ kết quả thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020, có nhiều tập thể, cá nhân ngành Y tế đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng các phần thưởng cao quý; Ban, Bộ, Ngành đoàn thể Trung ương, các cấp ghi nhận, biểu dương, khen thưởng… Đặc biệt tại hội nghị có 25 tập thể và 100 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào thi đua do tổ chức công đoàn phát động trong 5 năm qua được tôn vinh. Trong đó Trường Đại học Y Dược Thái Bình rất vinh dự là tập thể được tôn vinh và PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường là cá nhân được tôn vinh điển hình tiên tiến ngành Y tế giai đoạn 2016-2020
       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Đỗ Xuân Tuyên - Thứ trưởng Bộ Y tế đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đã được của Công đoàn Y tế Việt Nam và Công đoàn các cấp, cùng các thành tích mà các cá nhân và tập thể tiêu biểu đạt được trong 5 năm qua. Đây là những nhân tố tích cực nhất, những tấm gương tiêu biểu nhất của ngành Y tế, thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng và chào mừng Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.
       Tại hội nghị, đ/c Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam bày tỏ sự trân trọng đối với những kết quả đã đạt được của ngành Y tế; biểu dương những cách làm hay, kết quả đã đã đạt được của ngành Y tế, góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đặc biệt trong việc kiểm soát dịch covid-19. Đồng thời cũng đề nghị Công đoàn Y tế Việt Nam trong thời gian tới, cần tăng cường đổi mới và sáng tạo trong các phong trào thi đua, phát hiện, nhân rộng các điển hình tiên tiến; đặc biệt quan tâm ghi nhận danh hiệu lao động sáng tạo cho người lao động; chú trọng các hoạt động vinh danh, tạo điều kiện cho các ý tưởng sáng tạo trở thành hiện thực, từ đó lan toả phong trào lao động sáng tạo...
       Trong thời gian tới, Công đoàn Y tế Việt Nam tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành một cách thiết thực, phát huy tinh thần hướng về cơ sở, thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn và người lao động. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi trong công tác chuyên môn cũng như hoạt động phong trào đoàn thể.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 49, năm học 2021-2022: Từ 26/06 đến 03/07/2022
Sáng thứ 2:
7h00 - GĐ nhà A: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì thi Tốt nghiệp đại học đợt 1 - thi Lý thuyết (cả ngày)


Chiều thứ 2:
13h30 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Làm việc với Bộ Y tế về phát triển Công nghệ thông tin của Trường
15h15 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện


Sáng thứ 3:
Chiều thứ 3:
13h15 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Ban Thường vụ Đảng ủy
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp BCH Đảng ủy triển khai dự thảo Nghị quyết Đảng ủy tháng 6/2022
16h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh việnSáng thứ 4:
8h30 - PH2.1: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp về công tác Quản trị
9h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Hội thảo về công cụ hỗ trợ quyết định lâm sàng dựa trên bằng chứng - UpToDate trong thực hành y khoa


Chiều thứ 4:
14h00 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Dự Hội nghị giao ban Cụm quý II và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 


Sáng thứ 5:
8h00 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Dự Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
10h00 - Hà Tĩnh: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Khai mạc lớp Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng


Chiều thứ 5:
15h00 - Nghệ An: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Làm việc với Sở Y tế Nghệ An về đào tạo Sau đại học 
15h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Hội nghị triển khai Nghị quyết của Đảng ủy tháng 6/2022


Sáng thứ 6:
9h00 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp công tác cán bộ
9h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban chuyển đổi hình thức thiChiều thứ 6:
14h30 - HT3.4: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Họp Hội đồng thi tốt nghiệp Đại học đợt 1 (phiên 2)


Sáng thứ 7:
Chiều thứ 7:


Chủ nhật:

:::Video hoạt động:::

Ký kết thỏa thuận thành lập điểm khảo thí bài thi Linguaskill

Thống kê

  • Đang truy cập: 61
  • Hôm nay: 6322
  • Tháng hiện tại: 37008
  • Tổng lượt truy cập: 19990356

Thông tin tuyển sinh

Thông tin Tuyển sinh

Tuyển sinh Sau đại học