16:42 ICT Thứ ba, 19/03/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trường Đại học Y Dược Thái Bình đạt giải Nhì toàn đoàn Giải cầu lông tranh cúp Mizuno Thái Spost tại Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ VIII, năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 24/10/2018 10:06 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: ThS Nguyễn Minh Tuấn – Phó trưởng BM GDTC
     Căn cứ Điều lệ số 08/DL - SVHTTDL ngày 05 tháng 9 năm 2018 của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Thái Bình, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Hội thể thao Trường kết hợp với các đơn vị đã thành lập đoàn thể thao CBVC và sinh viên tham dự Giải vô địch cầu lông các câu lạc bộ tranh cúp Mizuno Thái Sport tại Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ VIII - năm 2018.

Đôi nam nữ (nội dung 30 - 40 tuổi) nhận HCV tại Giải đấu

Giải đấu được tổ chức tại Nhà thi đấu Hai Bà Trưng tỉnh Thái Bình với mục đích  động viên đông đảo quần chúng nhân dân tham gia tập luyện các môn thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng, tăng cường sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động, sản xuất, công tác, học tập, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần cho nhân dân. Tích cực thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây xựng đời sống văn hóa”.

Tham dự Giải, đoàn Thể thao CBVC và sinh viên Nhà trường tham gia 13/15 nội dung thi đấu của các nhóm tuổi. Sau 3 ngày thi đấu từ 20-23/10/2018 với những nỗ lực của CBVC và sinh viên Nhà trường, đoàn thể thao đã giành được vị trí Nhì toàn đoàn trên 27 Câu lạc bộ trong toàn tỉnh tham gia thi đấu với 02 HCV và 02 HCB và 07 HCĐ. Đây là phần thưởng xứng đáng của các thầy cô giáo và sinh viên sau những ngày nỗ lực luyện tập, cụ thể như sau:
- Huy chương Vàng nội dung đôi nam nữ từ 31-40 tuổi (VĐV Đào Minh Trị và Nguyễn Thị Tươi)
- Huy chương Vàng nội dung đôi nam từ 46-50 tuổi (VĐV Đoàn Duy Họa và Nguyễn Bá Thượng)
- Huy chương Bạc nội dung đôi nữ dưới 30 tuổi (VĐV Soudalath Vongsa  và Souphanvanh Phanalay)
- Huy chương Bạc nội dung đôi nam nữ từ 46-50 tuổi (VĐV Phạm Trương Phúc và Phạm Thị Thanh Hải)
- Huy chương Đồng nội dung đôi nam từ 61 tuổi trở lên (VĐV Lương Xuân Hiến và Phạm Văn Trọng)
- Huy chương Đồng nội dung đôi nam từ 41-45 tuổi (VĐV Nguyễn Nam Thắng và Nguyễn Thiên Đức)
- Huy chương Đồng nội dung đôi nam nữ từ 41-45 tuổi (VĐV Vũ Mạnh Tài và Nguyễn Thị Ngân);
- Huy chương Đồng nội dung đôi nam từ 31-40 tuổi (VĐV Giang Đình Đông và Nguyễn Văn Dũng)
- Huy chương Đồng nội dung đôi nữ từ 31-40 tuổi (VĐV Trần Thị Việt Nga và Vũ Thị Hạnh)
- Huy chương Đồng nội dung đôi nam dưới 30 tuổi (VĐV Phạm Đức Hà và Ngô Thế Phương)
- Huy chương Đồng nội dung đôi nam nữ dưới 30 tuổi (VĐV Phạm Ninh Thái Sơn và Nguyễn Thị Dung)
      Với những thành tích đạt được tại giải đấu đã thể hiện phong trào tập luyện và tham gia thi đấu các môn thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng trong CBVC và sinh viên Nhà trường. Đó là nguồn cổ vũ, động viên cán bộ và sinh viên tích cực tập luyện nâng cao sức khoẻ, phục vụ công tác giảng dạy, học tập và thi đấu đạt kết quả tốt hơn trong các giải tiếp theo.