12:45 +07 Thứ hai, 05/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Tổng kết lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2021

Đăng lúc: Thứ năm - 15/04/2021 09:42 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Ban Tuyên huấn Đảng uỷ
Nhằm đẩy mạnh chất lượng công tác đào tạo, nâng cao trình độ lý luận chính trị, phát triển đảng viên trong đội ngũ cán bộ, học viên, sinh viên, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã phối hợp cùng Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú năm 2021. Lớp học được diễn ra từ ngày 10 - 14/4/2021.

Đồng chí Phạm Xuân Biền - Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Tham dự lễ bế giảng lớp học, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Phạm Xuân Biền - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Vũ Văn Phóng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ; đồng chí Phạm Xuân Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư Đoàn thanh niên Đảng uỷ Khối. Về phía Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Xuân Bái - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường và 107 quần chúng ưu tú ở các tổ chức cơ sở Đảng trong và ngoài Trường.
       Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2021 khai mạc ngày 10/4/2021, do các đồng chí thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh giảng dạy. Lớp có 107 học viên là các quần chúng ưu tú thuộc khối cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đang công tác, học tập tại Trường và Đảng ủy Trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình. Tại lớp học, các học viên đã được tiếp thu 05 chuyên đề cơ bản gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
       Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đối với công tác phát triển Đảng của Đảng ủy Nhà trường, đồng chí đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Những nội dung cơ bản qua 5 bài học trong chương trình mới chỉ là bước đầu cung cấp kiến thức về lý luận chính trị cho quá trình phấn đấu để được kết nạp vào Đảng, đồng chí Bí thư Đảng bộ mong muốn các học viên sau khi tham dự khóa học sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.
       Kết thúc khóa học có 107/107 học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó 47 học viên đạt loại giỏi (chiếm 43,9%), 60 học viên đạt loại khá (chiếm 56,1%). Tại lễ bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Xuân Biền - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đã trao Giấy chứng nhận lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng cho các học viên xuất sắc, tiêu biểu.
       Học viên Nguyễn Việt Khánh, thay mặt 107 học viên lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình; sự giúp đỡ tạo điều kiện của các chi bộ đảng cơ sở và các đồng chí giảng viên trong quá trình tổ chức khoá học. Sau khoá học, các học viên xin hứa sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân, rèn luyện và nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Các đ/c đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện Đảng ủy Nhà trường chúc mừng các học viên
       Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021 của Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã thành công tốt đẹp.