19:12 +07 Thứ bảy, 02/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Tổng kết lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 11/06/2020 15:40 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Đ/c Tô Thị Hồng Thịnh - Trưởng BTC Đảng ủy
Nhằm đẩy mạnh chất lượng công tác đào tạo, nâng cao trình độ lý luận chính trị, phát triển đảng viên trong đội ngũ cán bộ, học viên, sinh viên, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã phối hợp cùng Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú năm 2020. Lớp học được diễn ra từ ngày 06/6 và bế giảng vào chiều ngày 10/6/2020.

Đ/c Phạm Xuân Biền - Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Tham dự Lễ bế giảng về phía Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh có đồng chí Phạm Xuân Biền - Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Vũ Văn Phóng - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng uỷ; đồng chí Khúc Ngọc Học - Phó trưởng Ban tuyên giáo Đảng uỷ. Về phía Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư PT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng  các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Tuyên huấn, Ban Tổ chức Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể 137 quần chúng ưu tú ở các tổ chức cơ sở Đảng trong Nhà trường.
       Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho đối tượng kết nạp đảng của Đảng ủy Nhà trường khai mạc từ ngày 06/6/2020, tham gia giảng dạy lớp học là các giảng viên của Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh. Lớp học có 137 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các khối cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đang công tác, học tập tại Trường và Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Các học viên đã được tiếp thu những nội dung của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, gồm 5 bài học cơ bản: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư PT Đảng ủy đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh đối với công tác phát triển Đảng của Đảng ủy Nhà trường, đồng chí đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập của các học viên. Những nội dung cơ bản qua 5 bài học trong chương trình chỉ là bước đầu cung cấp kiến thức về lý luận chính trị cho các quần chúng nhằm nâng cao nhận thức về Đảng. Để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đòi hỏi mỗi quần chúng phải tích cực phấn đấu rèn luyện, không ngừng học tập tu dưỡng, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên trau dồi phẩm chất, đạo đức lối sống, góp phần xây đựng Nhà trường ngày một lớn mạnh và phát triển.

Kết thúc khóa học, có 137/137 học viên đạt loại khá và giỏi. Thay mặt Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh, đồng chí Phạm Xuân Biền - Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy đã trao Giấy chứng nhận lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng cho các học viên xuất sắc tiêu biểu. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí đánh giá cao những thành tích Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đạt được trong thời gian qua. Công tác phát triển đảng luôn được Đảng ủy Nhà trường quan tâm chỉ đạo, thường xuyên bồi dưỡng, phát hiện những nhân tố, quần chúng tích cực làm nguồn cho Đảng, góp phần xây dựng Đảng ủy Nhà trường ngày một trong sạch, vững mạnh.
       Thay mặt các học viên, đồng chí Phạm Ngọc Thảo - SV lớp Y5I - K45 đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh; Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình; sự giúp đỡ tạo điều kiện của các chi bộ Đảng cơ sở và các đồng chí giảng viên trong quá trình tổ chức khoá học. Sau khoá học, các học viên sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân, rèn luyện và nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối, BCH Đảng ủy Nhà trường chúc mừng các học viên
        Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 của Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Đại diện các học viên tham dự lớp học trao tặng kỷ vật Đảng bộ Khối các cơ quan Tình và Đảng ủy Nhà trường