16:08 EDT Chủ nhật, 25/09/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Tổ chức gặp mặt Lưu học sinh Lào – Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/02/2016 19:11 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: PGS. TS. Nguyễn Đức Thanh - Trưởng Phòng HTQT
    Nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam, Xuân Bính Thân 2016, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết toàn thể gần 300 Lưu học sinh Lào-Campuchia đang học tập tại Trường. Đến dự buổi gặp mặt và chúc Tết có đại diện Ban Giám hiệu và giảng viên, cán bộ Phòng, Ban liên quan của Nhà trường.
         PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Ban Giám hiệu đã phát biểu, chúc Tết toàn thể các em Lưu học sinh, động viên các em khắc phục khó khăn, nỗ lực hơn nữa để cố gắng học tập và sinh hoạt tốt trong quá trình học tập tại Trường. Chúc cho tình đoàn kết đặc biệt giữa ba dân tộc anh em: Việt Nam-Lào-Campuchia mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững. Đại diện cho đoàn Lưu học sinh Lào và Campuchia đã có những bó hoa tươi thắm và những lời cảm ơn tới sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các thầy/cô trong suốt quá trình các em học tập.
          Buổi gặp mặt và chúc Tết giữa Nhà trường và các Lưu học sinh nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam là một hoạt động thường niên, thiết thực góp phần chăm lo đời sống và khích lệ tinh thần học tập cho Lưu học sinh Lào-Campuchia đang học tập tại Trường.