10:31 +07 Thứ ba, 06/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thủ tướng Chính phủ gửi lẵng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đăng lúc: Thứ hai - 28/02/2022 11:17 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & Công tác chính trị
Thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, sáng ngày 27/2/2022, đại diện Văn phòng UBND tỉnh Thái Bình đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022).

Tiếp đón đoàn đại diện Văn phòng UBND tỉnh Thái Bình có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Bệnh viện Trường; đại diện BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, đơn vị trong toàn Trường.
       Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường. Thủ tướng biểu dương và ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong năm 2021, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, đã có hơn 1000 cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên Nhà trường tình nguyện lên đường hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại các tỉnh Bắc Giang, TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Bình. Những “Chiến sĩ áo trắng” là lực lượng tiên phong đi đầu trong công tác phòng chống dịch, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách với những hy sinh thầm lặng, góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.
       Thay mặt cán bộ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cám ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ. Đáp lại tấm lòng của Thủ tướng Chính phủ, tập thể cán bộ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình quyết tâm phấn đấu, vượt mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Đảng, Nhà nước giao phó, quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
Đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình chúc mừng
       Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), Nhà trường trân trọng ghi nhận và cảm ơn các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy và trò Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Đại diện Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thái Bình chúc mừng