02:07 +07 Thứ ba, 09/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thư chúc mừng năm mới của Hiệu trưởng Nhà trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/01/2020 16:34 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
Thư chúc mừng năm mới của Hiệu trưởng Nhà trường

Kính gửi cán bộ, học viên, sinh viên toàn Trường.
      Nhân dịp Tết cổ truyền và chào đón xuân Canh Tý 2020, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường, cán bộ giảng viên, người lao động cùng toàn thể học viên và sinh viên toàn trường lời chúc năm mới tốt đẹp, mọi người dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang.
      Chúng ta tiễn năm 2019 trong niềm vui phấn khởi với những thành tích Nhà trường đã đạt được trên các lĩnh vực. Nhiệm vụ năm học 2018-2019 kết thúc thắng lợi với gần 1000 bác sĩ, dược sĩ, cử nhân và 125 học viên sau đại học tốt nghiệp trong đó có 17 lưu học sinh nước CHDCND Lào và 27 LHS Vương quốc Campuchia. Trường cũng đón nhận trên 900 tân sinh viên nhập trường. Quy mô đào tạo vẫn được duy trì với gần 7000 học viên, sinh viên. Số sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt tỷ lệ cao. Đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ, năng lực được tăng cường. Các đề tài khoa học được nghiệm thu với chất lượng được cải thiện. Tạp chí Khoa học  của Trường đã hoàn tất công tác chuẩn bị để thành lập. Bệnh viện Trường qua 15 năm xây dựng phát triển đang từng bước tự khẳng định uy tín, vị thế. Các công trình xây dựng được triển khai đúng tiến độ, an toàn, trong đó có Trung tâm Tiền lâm sàng và Nhà thể chất đa năng dự kiến sẽ đưa vào sử dụng trong thời gian tới.
       Năm 2020, năm mở đầu thập kỷ với nhiều sự kiện quan trọng, Nhà trường đứng trước nhiều thời cơ, vận hội và thách thức mới. Nhiệm vụ quan trọng nhất là tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XXIV, tiếp tục duy trì sự ổn định và phát triển, nâng cao lãnh đạo và quản lý, hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ và hội nhập quốc tế. Tự chủ đại học đã trở thành xu thế tất yếu. chi phối mọi mục tiêu và định hướng đổi mới, phát triển Nhà trường, đòi hỏi sự năng động cả trong tư duy và hành động của mỗi con người. Truyền thống và các giá trị nền tảng được xây dựng qua các thế hệ phải được gìn giữ, phát huy.
       Nhân dịp này, Nhà trường bày tỏ sự biết ơn và mong muốn nhận được sự  quan tâm của Đảng, Nhà nước, của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình, các Bộ, Ban, Ngành, cơ quan, đoàn thể trung ương và các địa phương, sự ủng hộ của các tổ chức xã hội và cá nhân; luôn ghi nhớ và trân trọng cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, học viên, sinh viên qua các thời kỳ đã quan tâm, giúp đỡ để Nhà trường ngày càng phát triển.
      Xin cùng chào đón xuân Canh Tý và Tết cổ truyền dân tộc với tinh thần phấn khởi, lạc quan, với niềm tin và khí thế mới.
      Xin trân trọng cảm ơn.
                                                                                                          Nhà giáo nhân dân