06:51 +07 Thứ hai, 04/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đăng lúc: Thứ năm - 01/10/2020 15:58 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Ban Tuyên huấn Đảng ủy
Ngày 30/9/2020, Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đợt 02/9/2020 cho đồng chí Phạm Ngọc Khái - đảng viên chi bộ Khoa Y tế công cộng.

Đ/c Phạm Xuân Biền – UV Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Phạm Ngọc Khái

Tham dự buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, có đồng chí Phạm Xuân Biền – UV Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh. Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường có đ/c Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng bộ; đ/c Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Nguyễn Duy Cường - Uỷ viên BCH Đảng bộ khối các cơ quan Tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đ/c bí thư các chi bộ cơ sở.
       Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Xuân Biền - UV Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh đã chúc mừng đ/c Phạm Ngọc Khái được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm của cá nhân đảng viên cũng như của Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh mong rằng đồng chí đồng chí Phạm Ngọc Khái tiếp tục rèn luyện, phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, luôn giữ vững truyền thống cách mạng, góp phần vào sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường. Với truyền thống hơn năm mươi năm xây dựng và phát triển, đồng chí tin tưởng Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình luôn giữ vững vị trí tiên phong, là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Khối các cơ quan tỉnh.
       Tại buổi lễ, đ/c Phạm Ngọc Khái đã bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, trung thành, lập trường vững vàng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, đoàn kết, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển, giữ vững danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.
Ban Thường vụ Nhà trường chúc mừng đ/c Phạm Ngọc Khái
Đ/c Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy Nhà trường chúc mừng đ/c Phạm Ngọc Khái
Đại diện lãnh đạo ĐU Khối các cơ quan Tỉnh, lãnh đạo Nhà trường, nguyên lãnh đạo Nhà trường chúc mừng đ/c Phạm Ngọc Khái
       Tại buổi lễ, Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng các chi bộ cơ sở đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Khái.
       Sau lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Đảng bộ Nhà trường đã công bố Quyết định thành lập 03 chi bộ mới, năm học 2020 - 2021 (chi bộ liên thông K53; Chi bộ liên thông K54A; Chi bộ liên thông K54B).
Khoa YTCC chúc mừng đ/c Phạm Ngọc Khái
Chi bộ Bộ môn Dinh dưỡng & ATTP chúc mừng đ/c Phạm Ngọc Khái