11:05 +07 Thứ hai, 06/02/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/05/2020 09:32 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Đ/c Tô Thị Hồng Thịnh - Trưởng Ban tuyên huấn Đảng ủy
Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Biền - Ủy viên Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Về phía Đảng ủy, ban Giám hiệu Nhà trường có đ/c Hoàng Năng Trọng - Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh, nguyên Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng uỷ; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đ/c bí thư chi bộ cơ sở.

Đ/c Phạm Xuân Biền - Ủy viên Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Bùi Văn Long

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Xuân Biền - Ủy viên Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng đ/c Bùi Văn Long được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm của cá nhân đảng viên cũng như của Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh mong rằng đồng chí Bùi Văn Long tiếp tục rèn luyện, phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, mẫu mực, giữ vững truyền thống cách mạng, góp phần cùng Đảng bộ Nhà trường giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
      Vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đ/c Bùi Văn Long đã bày tỏ niềm xúc động và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trung kiên, đồng thời sẽ đem hết sức lực, trí tuệ góp phần cùng các đ/c đảng viên trong chi bộ Chẩn đoán hình ảnh xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng uỷ chúc mừng đ/c Bùi Văn Long
      Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng các chi bộ đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.