00:22 EST Chủ nhật, 27/11/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đợt 2/9/2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/10/2021 04:31 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
Ngày 29/9/2021, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đợt 2/9/2021 cho đồng chí Phạm Văn Trọng - Đảng viên chi bộ Khoa Y tế công cộng và đồng chí Vũ Sơn - Đảng viên chi bộ Bệnh viện Trường.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh có đồng chí Phạm Xuân Biền - UV Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy. Về phía Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Duy Cường - UV BCH Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí bí thư các chi bộ cơ sở.
Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Xuân Biền phát biểu chúc mừng và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Trọng và đồng chí Vũ Sơn, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm của cá nhân đảng viên cũng như của Đảng ủy Nhà trường.
Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh mong các đồng chí đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tiếp tục rèn luyện, phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên, luôn giữ vững truyền thống cách mạng, góp phần vào sự phát triển của Đảng ủy Nhà trường.
Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình, đồng chí Nguyễn Quốc Tiến đã cảm ơn đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đối với các hoạt động của Đảng ủy Nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng dịp Quốc khánh 2/9/2021, đồng thời cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của Nhà trường.
Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Phạm Văn Trọng đã bày tỏ niềm vui, niệm vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, đoàn kết, góp phần xây dựng Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng phát triển, giữ vững danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.
Đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy Nhà trường chúc mừng đồng chí Phạm Văn Trọng và đồng chí Vũ Sơn
Tại buổi lễ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội Cựu chiến binh Nhà trường, cùng các chi bộ cơ sở đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Phạm Văn Trọng và đồng chí Vũ Sơn.
Chi bộ Bệnh viện Trường chúc mừng đồng chí Vũ Sơn
Đại diện chi bộ Khoa YTCC chúc mừng đồng chí Phạm Văn Trọng
Đại diện BCH Hội Cựu chiến binh chúc mừng đồng chí Phạm Văn Trọng và đồng chí Vũ Sơn