14:46 +07 Thứ hai, 08/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, CK cấp II, BSNT, CK cấp I năm 2021

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/06/2022 15:47 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
Ngày 16/6/2022, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, CK cấp II, BSNT, CK cấp I cho 154 học viên tốt nghiệp năm 2021.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ

Đến dự lễ tốt nghiệp và trao bằng có đại diện lãnh đạo Sở Y tế Thái Bình, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Ban Giám đốc các bệnh viện thực hành của Nhà trường.
       Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; các đồng chí là Trưởng, phụ trách các khoa, bộ môn, phòng ban, trung tâm, đại diện ban cán sự các lớp sau đại học của Nhà trường.
       Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách công tác đào tạo Sau đại học đã trình bày cáo tổng kết công tác đào tạo Sau đại học khóa 2019-2021. Khóa học vừa qua, mặc dù kế hoạch đào tạo phải điều chỉnh do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tuy nhiên Nhà trường đã tổ chức đào tạo cho các khóa sau đại học theo đúng khung chương trình do Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt; thời lượng cho học viên học tập lý thuyết, kỹ năng và thực hành, nghiên cứu hoàn thành đề tài được thiết kế hợp lý, cân đối, bảo đảm chất lượng đào tạo.
       Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CK cấp II, BSNT, Bác sĩ CK cấp I sau khi tốt nghiệp tiếp tục học tập, rèn luyện và nâng cao y đức phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước để xứng đáng với truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.
       Tính đến nay, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đào tạo hơn 3.000 học viên tốt nghiệp sau đại học. Trong đó, có 32 Tiến sĩ; 412 Thạc sĩ; 335 học viên Chuyên khoa cấp 2; 32 Bác sĩ nội trú và 2.246 học viên Chuyên khoa cấp 1. Đây là nguồn nhân lực quan trọng góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
       Được học tập và rèn luyện dưới mái Trường Đại học Y Dược Thái Bình với hơn 50 năm bề dày truyền thống luôn là niềm tự hào và nguồn cổ vũ lớn lao của các thế hệ sinh viên, học viên Nhà trường, đại diện các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CK cấp II, BSNT, Bác sĩ CK cấp I  được nhận bằng tốt nghiệp đã phát biểu và có những bó hoa tươi thắm trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, tri ân các thầy, cô ở các bộ môn, cán bộ nhân viên trong toàn Trường và các cán bộ của bệnh viện thực hành đã quan tâm dạy dỗ, dìu dắt các thế hệ sinh viên, học viên trong suốt quá trình đào tạo.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
TS Lê Đức Cường - Trưởng phòng QLĐT Sau đại học công bố các Quyết định tốt nghiệp
Đại diện các tân Thạc sĩ tặng hoa tri ân
PGS.TS Nguyễn Duy Cường trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Bác sĩ CK cấp II