02:55 ICT Thứ ba, 18/06/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, BSCKII, BSNT, Thạc sĩ, BSCKI năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/05/2018 09:16 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng QLĐT Sau đại học
      Ngày 15 tháng 5 năm 2018, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, BSCK cấp II, BSNT, Thạc sỹ, BSCK cấp I cho các học viên tốt nghiệp năm 2017.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ

Đến dự lễ tốt nghiệp có đại diện, ban lãnh đạo Sở Y tế Hà Nam, Sở Y tế Thái Bình, Ban Giám hiệu các Trường: Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Cao Đẳng Y tế Thái Bình, Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nam. Ban Giám đốc các bệnh viện thực hành của Nhà trường, cùng các đồng chí là Trưởng, Phụ trách các Khoa, Bộ môn, Phòng ban, Trung tâm, đại diện Ban cán sự các lớp Sau đại học của Nhà trường.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, TS Lê Đức Cường - Trưởng phòng QLĐT Sau đại học đã báo cáo tổng kết công tác đào tạo Sau đại học khóa 2015-2017 của Nhà trường. Trong báo cáo nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong công tác đào tạo Sau đại học và những kết quả đã đạt được trong khóa học.
          Tại Lễ Tốt nghiệp có 170 học viên được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 3 Tiến sĩ, 33 Thạc sỹ, 3, BSNT, 10 CKII, 121 CKI.

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng đã  thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã chúc mừng 170 tân Tiến sĩ, BSCK cấp II, BSNT, Thạc sỹ, BSCK cấp I, đồng thời mong muốn các tân Tiến sĩ, BSCK cấp II, BSNT, Thạc sỹ, BSCK cấp I tiếp tục học tập, rèn luyện và nâng cao y đức phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước để xứng đáng với truyền thống của Nhà trường.

Đại diện các tân TS, BSCK cấp II, BSNT, Thạc sỹ, BSCK cấp I được nhận bằng tốt nghiệp, TS Đỗ Minh Sinh – Trưởng phòng QLKH Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định đã có bài phát biểu và những bó hoa tươi thắm trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô ở các bộ môn, cán bộ nhân viên trong toàn trường đã quan tâm dạy dỗ, dìu dắt các thế hệ sinh viên, học viên trong suốt quá trình đào tạo.

Công tác đào tạo của Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong những năn qua đã đạt được những thành tựu rất đáng trân trọng, trong đó có sự đóng góp tích cực của công tác đào tạo Sau đại học. Quy mô đào tạo Sau đại học của Trường ngày càng lớn mạnh, lưu lượng học viên ngày một tăng, vùng đào tạo ngày càng mở rộng hơn, số lượng mã ngành mới được tăng thêm, tạo điều kiện đáp ứng nhu cầu của người học. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, được các cơ sở ban, ngành ở các địa phương đánh giá cao. Với những thành công đó, Nhà trường đã và đang làm tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao phục vụ công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.
            Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân BSCKII

PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân BSCKI

PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Đại diện tân BSCKII tặng hoa Nhà trường

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, BSCK cấp II, BSNT, Thạc sỹ, BSCK cấp I năm 2017