01:43 EDT Thứ sáu, 24/03/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Cuộc thi viết tiểu luận
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Lễ tốt nghiệp và khai giảng năm học 2022 - 2023

Đăng lúc: Thứ bảy - 22/10/2022 05:27 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
Hòa trong không khí của học sinh, sinh viên cả nước đang hân hoan chào đón năm học mới, sáng ngày 21/10/2022, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và khai giảng năm học 2022 - 2023. Đại diện lãnh đạo Bộ Y tế đã gửi lẵng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường.
NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, phát biểu khai mạc và đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2022 - 2023.

NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, phát biểu khai mạc và đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2022 - 2023.

       Tham dự buổi Lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh Thái Bình có đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Phạm Xuân Biền - Phó Bí thư Đảng ủy Khối. Dự Lễ khai giảng còn có đại diện lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phòng PA03 Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình, Tỉnh Đoàn Thái Bình, UBND phường Kỳ Bá, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Thái Bình, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tại Thái Bình.
       Tham dự chương trình còn có đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Thái Bình, các Trường Đại học, Cao đẳng trong Khối thi đua, các cơ sở thực hành của Nhà trường trên địa bàn tỉnh. Chương trình còn chào đón sự có mặt của đại diện lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, địa phương được cán bộ và sinh viên Nhà trường trực tiếp tham gia hỗ trợ chống dịch COVID-19 (tháng 8-10/2021); cùng đại diện Ban liên lạc Hội đồng hương tỉnh Thái Bình tại TP. Hồ Chí Minh.
Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Nhà trường
       Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có: NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; BCH Hội Cựu giáo chức; BCH Hội hưu trí, đại diện các Thầy nguyên lãnh đạo Nhà trường; cùng các đồng chí là Trưởng, Phó trưởng (Phụ trách) các đơn vị trong toàn Trường. Ngoài ra còn có các phóng viên đại diện cơ quan Báo, Đài tại địa phương cùng đến dự và đưa tin. Lễ khai giảng còn có sự tham dự của học viên, sinh viên đại diện các khối/lớp, đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân tốt nghiệp năm 2022, cùng các tân sinh viên mới nhập trường. Chương trình được tổ chức tại hội trường Đại giảng đường và được phát trực tuyến trên nền tảng MS Teams và Fanpage của Trường.


       Chương trình Lễ tốt nghiệp và khai giảng năm học 2022 - 2023 được mở đầu với những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích và các bạn Lưu học sinh nước CHDCND Lào, Lưu học sinh Campuchia dàn dựng và biểu diễn.          
      Sau phần nghi lễ, NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu khai mạc và đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 - 2023.      
       Thay mặt phòng chức năng, PGS.TS Ngô Thanh Bình - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đại học công bố các Quyết định của Nhà trường: Quyết định khen thưởng các tân sinh viên (thuộc 06 mã ngành) đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2022; Quyết định trao học bổng của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập; Quyết định tốt nghiệp năm 2022 cho các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân.
       Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, các tân sinh viên mới nhập Trường và giao nhiệm vụ cho các em mới tốt nghiệp cũng như các tân sinh viên. PGS Hiệu trưởng biểu dương và đánh giá cao kết quả mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022, một năm học với biết bao khó khăn thử thách đối với ngành Giáo dục, ngành Y tế nói chung và với Nhà trường nói riêng. Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi chương trình, kế hoạch giảng dạy của thầy và trò Nhà trường… Nhưng vượt lên tất cả, CBVC, giảng viên và học viên, sinh viên Nhà trường đã đoàn kết một lòng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đó là tình cảm, trách nhiệm, sự cố gắng của toàn thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Nhà trường.


       Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng kỷ vật cho Nhà trường và trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.
       Lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và phần thưởng cho 06 tân sinh viên thuộc các mã ngành đạt thủ khoa trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2022.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2022 - 2023
Lễ chuyển giao thế hệ đào tạo
       Sau tiếng trống khai trường của thầy Hiệu trưởng là Lễ tuyên thệ của các bác sĩ, dược sĩ, cử nhân tân khoa và Lễ chuyển giao thế hệ đào tạo.  
       Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ tốt nghiệp, đại diện các sinh viên tốt nghiệp ra trường đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ noi gương các thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho cho tân bác sĩ y khoa
       Sau Lễ tốt nghiệp và khai giảng năm học 2022 - 2023, Nhà trường đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân tốt nghiệp năm 2022.
       Lễ tốt nghiệp và khai giảng năm học 2022 - 2023 kết thúc trong không khí vui tươi, xúc động; những giờ phút đầy lưu luyến trong cuộc đời các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân cũng như các tân sinh viên và những người tham dự buổi lễ. Năm học cũ khép lại trong niềm hân hoan, hứa hẹn năm học mới với những thành công và thắng lợi mới.
Một số hình ảnh tại chương trình

Đại diện Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Thái Bình Trao tặng kỷ vật Nhà trường

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng Nhà trường

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình chúc mừng Nhà trường

Đại diện BLL Hội đồng hương Thái Bình tại TP. Hồ Chí Minh chúc mừng Nhà trường

Lãnh đạo Trường Đại học Thái Bình chúc mừng Nhà trường
Lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Bình chúc mừng Nhà trườngĐại diện Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam; Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập

Lời tuyên thệ của đại diện tân bác sĩ y khoa, dược sĩ, cử nhân đại học

Lời tuyên thệ của đại diện tân sinh viên mới nhập Trường
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 36, năm học 2022-2023: Từ 19/03 đến 26/03/2023
Sáng thứ 2:
8h00 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Giao ban Ban Thường vụ Đảng ủy - Thường trực HĐT - Ban Giám hiệu


Chiều thứ 2:
13h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban cán bộ quản lý
15h15 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện


Sáng thứ 3:
8h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Hội nghị góp ý dự thảo Quy chế quản lý hoạt động Khoa học và Công nghệ Trường Đại  học Y Dược Thái Bình


Chiều thứ 3:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Hội nghị góp ý Báo cáo Chính trị của BCH Công đoàn Trường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023-2028
15h00 - Sơn La: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Làm việc với Sở Y tế Sơn La về công tác đào tạo và ĐBCLGD&KT 
15h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và phong trào thi đua “Dân vận khéo” của Trường Đại  học Y Dược Thái Bình
16h00 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Ban Thường vụ Đảng ủy về công tác cán bộ 


Sáng thứ 4:
7h30 - HT3.3: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình  Chủ trì Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài KHCN cấp cơ sở
10h00 - Đ.Biên: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Làm việc với Sở Y tế Điện Biên về công tác đào tạo và ĐBCLGD&KT 


Chiều thứ 4:
14h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Làm việc với Vụ trang thiết bị và Công trình - Bộ Y tế


Sáng thứ 5:
7h30 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình  Dự Hội nghị Đào tạo tâm thần học tại Việt Nam
8h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Làm việc với chuyên gia Đan Mạch về hoạt động NCKH (cả ngày)
9h00 - HT 3.3: TS Nguyễn Thế Điệp  Chủ trì Họp về phương án thanh tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023


Chiều thứ 5:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp xét thanh toán giờ giảng vượt tiêu chuẩn năm học 2021-2022
15h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp triển khai Dự án WHO và Đề án Ngoại ngữ


Sáng thứ 6:
7h30 - HT3.3: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình   Chủ trì Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài KHCN cấp cơ sở
8h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Tập huấn phân tích số liệu và cách sử dụng phần mềm Redcap
9h00 - HT3.1: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Hội đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường (NCS Nguyễn Hồng Trường)


Chiều thứ 6:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp BCH Đảng bộ rà soát nhân sự quy hoạch lãnh đạo Trường nhiệm kỳ 2026-2031
14h00 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Làm việc với chuyên gia Đan Mạch về hoạt động NCKH 


Sáng thứ 7:
8h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình, nhiệm kỳ 2020-2025 phiên thứ 13
8h00 - Nhà TT đa năng: Ban Thư ký HSV Trường  Chủ trì Khai mạc giải bóng chuyền VTB CUP năm 2023


Chiều thứ 7:
14h00 - YDTB: Ban Thường vụ ĐTN  Chủ trì Chương trình tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn, Hội


Chủ nhật: 8h00 - YDTB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Dự Lễ mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và các hoạt động chào mừng

Thông tin tuyển sinh

:::Video hoạt động:::

Hoạt động nổi bật giữa hai Hội Hữu nghị Việt Nam Campuchia " Ươm mầm hữu nghị "

Thống kê

  • Đang truy cập: 111
  • Khách viếng thăm: 82
  • Máy chủ tìm kiếm: 29
  • Hôm nay: 16140
  • Tháng hiện tại: 619064
  • Tổng lượt truy cập: 25627943