14:56 ICT Thứ hai, 22/07/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Lễ khánh thành “Công trình Thanh niên” chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1968-2018)

Đăng lúc: Thứ ba - 04/09/2018 08:47 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: ThS Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV
       Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1968- 2018) và Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ X, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023; sáng 02/9/2018, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường long trọng tổ chức Lễ khánh thành Công trình thanh niên “Sân khấu ngoài trời”.

Lễ khánh thành  “Công trình Thanh niên” chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1968-2018)

Dự Lễ khánh thành công trình, về phía lãnh đạo Nhà trường có NGND. PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các Thầy trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các phòng chức năng và toàn thể Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường.

Hưởng ứng phong trào toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và sinh viên thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1968 - 2018); nhằm mục đích phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đoàn TN - Hội Sinh viên Nhà trường đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể các đoàn viên, sinh viên. Trong đó việc khởi công xây dựng Công trình Thanh niên mang ý nghĩa to lớn, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của đoàn viên, sinh viên Nhà trường tới các thế hệ thầy cô giáo đã dày công vun đắp cho sự phát triển của ngày hôm nay. Bên cạnh đó, việc hoàn thành công trình “Sân khấu ngoài trời” sẽ giúp cho sinh viên Nhà trường có thêm không gian sinh hoạt mới.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã ghi nhận và chúc mừng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã ghi dấu ấn của mình nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, đồng thời Thầy cũng mong muốn Đoàn TN, Hội Sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, đẩy mạnh hơn nữa các phong trào Đoàn, Hội trong tương lai. Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường thay mặt cho toàn thể đoàn viên, sinh viên Nhà trường trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng ban chức năng đã quan tâm, tạo điều kiện cho Đoàn Thanh niên - Hội Sinh  hoàn thành công trình ý nghĩa này. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của thầy và hứa sẽ cùng với toàn thể Ban Chấp hành tiếp tục lãnh đạo phong trào Đoàn, Hội ngày càng phát triển hơn nữa để xứng đáng với truyền thống Anh hùng của Nhà trường, góp phần đào tạo đội ngũ cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên.
          Công trình Thanh niên được khởi công xây dựng từ tháng 8/2018 trên cơ sở sự hỗ trợ của Nhà trường và đóng góp của toàn thể đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong toàn Trường với số tiền 110 triệu đồng. Tại Lễ Khánh thành, Thầy Hiệu trưởng đã trao giấy chứng nhận ghi nhận sự đóng góp của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đối với sự phát triển chung của Nhà trường.