05:50 EST Thứ ba, 06/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phụ vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Đăng lúc: Thứ tư - 14/03/2018 07:08 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
Sáng 14/3/2018 tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã phối hợp với Nhà trường  tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự buổi khai mạc về phía lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo có PGS.TS Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng; TS Lê Mỹ Phong - Trưởng phòng Kiểm định chất lượng - Cục Quản lý chất lượng.  Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, cố vấn Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cùng Đoàn công tác. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng Đoàn; ThS Đinh Tuấn Dũng - Thư ký Đoàn; GS.TS Nguyễn Công Khẩn - Ủy viên Hội đồng Khoa học đào tạo, thành viên thường trực Đoàn; PGS.TS Bùi Duy Cam; TS Nguyễn Quang Mạnh - Thành viên Đoàn đánh giá ngoài.

Về phía lãnh đạo Sở Y tế Thái Bình có ông Trần Quang Hải – Phó Giám đốc Sở; các đ/c lãnh đạo các Bệnh viện thực hành, các cơ sở thực hành của Trường; đại diện lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh. Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng TĐG; PGS.TS Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng; cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Các đ/c là Trưởng, Phó PT các Phòng ban, Trung tâm, Đơn vị, Bộ môn trong toàn Trường đã về dự chương trình.

PGS.TS Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi khai mạc
         Đợt khảo sát chính thức phục vụ ĐGN được tiến hành từ ngày 14 - 18/3/2018. Đoàn ĐGN sẽ tiến hành khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; người học; cựu người học; Ban lãnh đạo Nhà trường; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các Phòng ban chức năng, đại diện giảng viên. Đoàn ĐGN cũng tiến hành khảo sát, thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; khảo sát các cơ sở vật chất để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường.

Ngay từ khi mới thành lập năm 1968, Trường Đại học Y Dược Thái Bình luôn hoạt động với tôn chỉ đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu nhằm đáp ứng sứ mạng góp phần tăng cường, phát triển hệ thống y tế và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực Y tế có chất lượng trong hệ thống y tế. Đợt khảo sát chính thức phục vụ ĐGN góp phần giúp Nhà trường ngày một cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh văn phòng Trung tâm KĐCLGD Công bố QĐ thành lập Đoàn chuyên gia ĐGN

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục phát biểu tại buổi khai mạc

PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG báo cáo tại buổi khai mạc