11:07 +07 Thứ hai, 06/02/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Kết quả đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ đại học và ngành Y tế công cộng trình độ thạc sĩ của Trường

Đăng lúc: Thứ ba - 05/04/2022 09:31 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Đảm bảo CLGD & Khảo thí
Ngày 02/4/2022 tại Đà Nẵng, Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học cao đẳng Việt Nam tổ chức thẩm định công nhận kết quả đánh giá chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Điều dưỡng trình độ đại học và ngành Y tế công cộng trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Đoàn công tác của Trường do PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các cán bộ thuộc phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục và Khảo thí đã tham dự phiên họp của Hội đồng kiểm định.
Tại phiên họp của Hội đồng, PGS.TS Nguyễn Duy Cường đã thay mặt Nhà trường trình bày báo cáo về 02 CTĐT ngành Điều dưỡng trình độ đại học và ngành Y tế công cộng trình độ thạc sĩ của Trường. Báo cáo đã nêu tổng quan quá trình hình thành và phát triển của Trường và kết quả tự đánh giá 02 CTĐT, đồng thời Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã đưa ra các kế hoạch cải tiến chất lượng 02 CTĐT và cam kết của Nhà trường trong việc đảm bảo chất lượng.
Sau phần trình bày của Hiệu trưởng Nhà trường, Hội đồng thẩm định đã tiến hành thảo luận, phân tích trên cơ sở báo cáo của Trường và kết quả sơ thẩm quá trình đánh giá ngoài và cấu trúc báo cáo đánh giá ngoài 02 CTĐT của Tiểu ban chuyên môn. Hội đồng thẩm định đã tiến hành bỏ phiếu kín để thông qua Nghị quyết của Hội đồng về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng 02 CTĐT. Kết quả 13/13 thành viên Hội đồng thẩm định đều đồng ý thông qua.
Với kết quả này, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có 02 CTĐT đầu tiên được công nhận chất lượng. Trong thời gian tới, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học cao đẳng Việt Nam sẽ hoàn thiện các hồ sơ và ban hành Quyết định công nhận chất lượng 02 CTĐT ngành Điều dưỡng trình độ đại học và ngành Y tế công cộng trình độ thạc sĩ của Trường.