15:42 EDT Thứ tư, 17/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Họp mặt cựu sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình khu vực phía Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 30/03/2015 22:02 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: TS. Ngô Thanh Bình - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ
     Ngày 28/03/2015 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Hội cựu sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình khu vực phía Nam đã tổ chức họp mặt thường niên. Thay mặt cho Nhà trường tham dự chương trình họp mặt có PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Vũ Phong Túc, Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Khảo thí, TS. Ngô Thanh Bình, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ.
TTƯT.TS. Trần Mạnh Hạ phát biểu chào mừng

Về dự họp mặt lần này có gần 200 cựu sinh viên các khoá đến từ nhiều tỉnh, thành khu vực phía Nam. Cựu sinh viên của Trường hiện là cán bộ quản lý lãnh đạo ngành y tế các địa phương có: BS. Bùi Trường Phong (K6), Phó Giám đốc sở Y tế Đắc Lắc, BS Nguyễn Đồng Thông (K7), Giám đốc Sở Y tế Bình Phước, TTƯT.TS. Trần Mạnh Hạ (K7), Phó Giám đốc sở Y tế Lâm Đồng... Nhiều cựu sinh viên là cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn đã nghỉ hưu hoặc đang công tác.
        BSCK2 Nguyễn Đình Thắng, Phó Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng, đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.
      Trong buổi họp mặt, các cựu sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm một thời học tập dưới mái Trường Đại học Y Dược Thái Bình Nhà trường. Nhiều anh chị là cựu sinh viên các khóa đầu tiên của Trường mái đầu đã bạc trắng nhưng vẫn rất sôi nổi, nhiệt tình, trong đó có BS Đỗ Minh Tiến (K2) là người đã khởi xướng và tổ chức cuộc họp mặt lần đầu tiên tại Vũng Tàu năm 2009.

PGS.TS Hoàng Năng Trọng phát biểu tại buổi họp mặt
       Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hoàng Năng Trọng thay mặt Nhà trường chúc mừng anh chị em cựu sinh viên các khóa đã không ngừng phấn đấu, trưởng thành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các cương vị công tác, góp phần tô thắm truyền thống của Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong suốt quá trình 47 năm xây dựng và phát triển. Những tình cảm mà các anh chị em cựu sinh viên dành cho Nhà trường là niềm tự hào, nguồn động viên to lớn đối với các cán bộ, sinh viên đang công tác, học tập.
      Nhân dịp buổi gặp mặt, PGS.TS Hoàng Năng Trọng cũng đề nghị các cựu sinh viên đóng góp ý kiến cho Nhà trường theo các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục đại học, để các thế hệ sinh viên hiện tại và tương lai khi ra đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của đất nước trong giai đoạn mới.
      Chương trình gặp mặt lần thứ 7 dự kiến sẽ được tổ chức vào mùa xuân năm 2016 tại thành phố Vũng Tàu

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT

BSCKII. Nguyễn Đình Thắng, Phó Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng, tặng hoa chúc mừng

Hội trao tặng kỷ vật cho Nhà trường