10:30 +07 Thứ hai, 05/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/01/2018 11:46 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
      Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 18/01/2018 Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả mà Đảng ủy Nhà trường  đạt được trong năm 2017, rút ra bài học kinh nghiệm và bổ sung phương hướng hành động của Đảng bộ trong năm 2018.
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Phạm Văn Huấn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh. Về phía Nhà trường có đ/c Hoàng Năng Trọng - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; cùng các đ/c trong Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Đảng uỷ; Ban chi uỷ các chi bộ trực thuộc; các đ/c là Trưởng, Phó (Phụ trách) các Đơn vị; Ban Chấp hành Công đoàn; Ban Chấp hành Đoàn TN, Hội sinh viên, Hội Cựu chiến binh Nhà trường.

Tại Hội nghị, đ/c Hoàng Năng Trọng - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và bổ sung phương hướng hành động của Đảng bộ trong năm 2018. Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đ/c cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đối với các hoạt động của Đảng ủy Nhà trường, đồng thời đánh giá cao sự đoàn kết nỗ lực cùng những cố gắng của các chi bộ và toàn Đảng ủy trong năm qua.

Hội nghị được nghe những ý kiến tham luận của đ/c Bí thư chi bộ phòng Hợp tác quốc tế, Khoa YTCC; tham luận của đ/c Bí thư chi bộ sinh viên dài hạn về một số mặt công tác phát triển Đảng của chi bộ và của Đảng ủy Nhà trường.

Hội nghị đã nghe đ/c Trần Thị Khuyên - Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ Công bố Quyết định phân loại tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2017; Công bố Quyết định khen thưởng của Bí thư Đảng ủy Nhà trường cho các đ/c đạt giải trong cuộc thi Tìm hiểu mối quan hệ Việt Nam – Lào; Lào – Việt Nam. Trong năm qua, Đảng bộ Nhà trường vinh dự được Đảng uỷ Khối các Cơ quan Tỉnh công nhận đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”.
      Kết quả phân loại chi bộ năm 2017: Chi bộ Trong sạch vững mạnh là 45 (bằng 84/9%), trong đó có 12 chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu (bằng 22,6%); chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ là 05 (bằng 9,4%); 01 chi bộ Hoàn thành nhiệm vụ (bằng 1,9%); 02 chi bộ được miễn phân loại vì mới thành lập.
      Kết quả phân loại Đảng viên năm 2017: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ là 556 đồng chí, trong đó có 83 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đảng viên hoàn thành nhiệm vụ là 36 đồng chí; 01 đảng viên vi phạm tư cách.

Thay mặt Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh, đ/c Phạm Văn Huấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ đã phát biểu khẳng định và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đạt được trong năm 2017 và chỉ đạo công tác Đảng năm 2018.

Phát huy truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn thử thách, phát triển, khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong nước và khu vực. Trong không khí của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, nhìn lại chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển, chúng ta tự hào về kết quả mà Đảng ủy Nhà trường đã đạt được và tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa cho năm tới với những bước đi vững chắc hơn.