15:03 ICT Thứ ba, 20/11/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: Thứ tư - 16/08/2017 15:37 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
     Thực hiện kế hoạch số 28-KH/ĐUK, ngày 30/6/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh, ngày 10/8/2017, Đảng uỷ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.
      Tham dự Hội nghị về phía Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh có đồng chí Phạm Văn Huấn-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy và là báo cáo viên của Hội nghị. Về phía Đảng bộ Nhà trường có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn; BCH Đoàn TN-Hội SV, BCH Hội Cựu chiến binh cùng toàn thể CBVC, người lao động và Đảng viên các lớp sinh viên trong toàn trường đã tham dự đông đủ.

Căn cứ vào tình hình và số lượng Đảng viên, Ban tổ chức đã chia thành 2 lớp. Lớp 1 học chiều ngày 10/8/2017, gồm các đảng viên thuộc chi bộ khối cán bộ, viên chức, BCH Công đoàn, BCH Hội Cựu chiến binh. Lớp 2 gồm toàn thể đảng viên các chi bộ sinh viên, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội sinh viên. Sau học tập tại hội trường, các chi bộ sẽ tổ chức thảo luận tại chi bộ, mỗi đảng viên, cán bộ viên chức viết bản thu hoạch cá nhân và xây dựng chương trình hành động của chi bộ.
      Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Văn Huấn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, cụ thể:
    - Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 03/6/2017 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
    - Nghị quyết số 11-NQ/TW, ngày 03/6/2017 về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
    - Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 03/6/2017 về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.

Toàn thể các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn; BCH Đoàn TN-Hội SV, BCH Hội Cựu chiến binh cùng toàn thể đảng viên khối cán bộ, cán bộ viên chức và đảng viên sinh viên Nhà trường đã được nghe giới thiệu trên hội trường kết hợp với thảo luận, tự đọc và tìm hiểu. Cán bộ đảng viên nắm vững và hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết, trên cơ sở đó vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới Đảng bộ, chi bộ và tự liên hệ với bản thân mỗi đồng chí một cách phù hợp, hiệu quả.
      Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII được tổ chức nghiêm túc và kết thúc thành công tốt đẹp.