08:29 +07 Thứ hai, 03/10/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đăng lúc: Thứ hai - 26/04/2021 10:16 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Đ/c Tô Thị Hồng Thịnh - Trưởng Ban Tuyên huấn Đảng ủy
Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/TU, ngày 22-3-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 11-KH/ĐUK, ngày 25-3-2021 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; ngày 20 và 22 tháng 4 năm 2021, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Phạm Xuân Biền - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh triển khai các nội dung tại Hội nghị

Tới dự, chỉ đạo và triển khai các nội dung tại Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Phạm Xuân Biền - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ; Về phía Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy; đ/c Nguyễn Duy Cường - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy.
       Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng ủy Nhà trường được chia làm 02 lớp: lớp 1 (chiều ngày 20/4/2021) gồm toàn thể đảng viên chi bộ cán bộ, cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường; lớp 2 (tối ngày 22/4/2021) gồm toàn bộ đảng viên chi bộ sinh viên, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Nhà trường.
 Đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
       Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhấn mạnh: nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên, học viên, sinh viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện; từ đó, thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện, góp phần sớm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống, đồng thời xác định việc nghiên cứu, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là công việc thường xuyên, được thực hiện một cách nghiêm túc, khoa học trong suốt nhiệm kỳ và là một nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021.
      Hội nghị đã nghe đồng chí chí Phạm Xuân Biền - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh quán triệt những nội dung cơ bản, cốt lõi, những vẫn đề mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đặc biệt đi sâu phân tích 05 quan điểm chỉ đạo; 12 định hướng các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; 06 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội XIII và 03 đột phá chiến lược của Nghị quyết.
       Kết thúc Hội nghị, đồng chí đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy đã triển khai Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng ủy Nhà trường thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, đồng thời đồng chí yêu cầu sau Hội nghị , các đồng chí Bí thư chi bộ tiếp tục triển khai học tập, thảo luận Nghị quyết tại chi bộ và triển khai viết bài thu hoạch cá nhân theo đúng quy định.