08:03 +07 Thứ hai, 03/10/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp lần thứ 7

Đăng lúc: Thứ ba - 23/11/2021 14:06 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Thứ ký Hội đồng trường
Sáng ngày 20/11/2021, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường đã chủ trì phiên họp lần thứ 7 của Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020-2025 với sự có mặt của 16 thành viên dự trực tiếp, 03 thành viên dự trực tuyến. Hội đồng trường đã biểu quyết thông qua một số nội dung và triển khai các hoạt động của Hội đồng trường.

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp lần thứ 7

Tại phiên họp, TS Trần Mạnh Hà - Thư ký Hội đồng trường đã báo cáo đề xuất của Chủ tịch Hội đồng trường về danh sách nhân sự lãnh đạo các ban chuyên trách và tiếp nhận viên chức kiêm nhiệm các ban chuyên trách của Hội đồng trường. Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của các ban chuyên trách được quy định trong Quy chế Tổ chức và hoạt động của Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến nhấn mạnh tầm quan trọng của các Ban chuyên trách trong việc nghiên cứu các văn bản pháp quy, tư vấn, góp ý và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trước Hội đồng trường. Sau khi thảo luận, các thành viên trong Hội đồng trường đều nhất trí với đề xuất danh sách nhân sự các Ban chuyên trách. Hội đồng trường bao gồm 04 ban: Ban Giám sát, Ban Tổ chức nhân sự và Hành chính, Ban Tài chính - Cơ sở vật chất, Ban Đào tạo và Khoa học công nghệ.
Hội đồng trường đã xem xét tờ trình của Hiệu trưởng về việc tuyển sinh, đào tạo theo đơn đặt hàng năm 2021. Căn cứ các quy định hiện hành, các thành viên Hội đồng trường đã thảo luận với sự đóng góp của các thành viên và nhất trí thông qua chủ trương tuyển sinh, đào tạo theo đơn đặt hàng của Trường, giao Hiệu trưởng Nhà trường triển khai thực hiện theo các quy định hiện hành.
Cũng tại phiên họp, Hội đồng trường đã nghe báo cáo về các hoạt động của Nhà trường trong thực hiện quy trình bổ nhiệm hiệu trưởng, đổi tên các đơn vị theo Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trường, mở ngành đào tạo Cử nhân Kỹ thuật xét nghiệm y học, về công tác kiểm định 02 chương trình đào tạo.
Căn cứ chức năng nhiệm vụ của Hội đồng trường, các thành viên đã thảo luận và nhất trí kế hoạch hoạt động của Hội đồng trường trong thời gian tiếp theo.
Cuối phiên họp, Hội đồng trường đã biểu quyết thông qua nghị quyết phiên họp với sự nhất trí của 100% thành viên tham dự.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả, phiên họp lần thứ bảy Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.